F1 thử nước cờ chưa từng có, Alonso nổi giận

Chủ nhật tuần trước, một buổi trình diễn hoành tráng đã được tổ chức bởi F1 trước khi bắt đầu giải Miami Grand Prix. Một chương trình thử nghiệm hoàn toàn mới diễn ra. Tuy nhiên, Fernando Alonso không thực sự đánh giá cao màn trình diễn này. Người lái xe Aston Martin tin rằng có thể có điều gì đó quá nhiều và điều này ngăn cản đội phát triển chiến lược của họ.

Nếu kết quả của Miami Grand Prix không phải là một bất ngờ lớn với chiến thắng Max Verstappen, các tay đua vẫn có thể tham gia vào một cảnh tượng chưa từng có trước cuộc đua. đằng kia F1 đã thực sự tổ chức một chương trình thử nghiệm tuyệt vời. Dẫn chương trình, rapper LL mát J gọi từng người tham gia bằng bản nhạc Công thức từ sẽ.i.am viết riêng cho F1. Sự kiện lớn này là để châm ngòi cho sự tương tác nhiều hơn giữa các phi công và người hâm mộ. Nhưng một số người, như Fernando Alonso, không thích chương trình này lắm.

“Đó thực sự là khi chúng tôi chuẩn bị với các kỹ sư”

« Tôi hiểu quan điểm của mọi người, nhưng tôi không phải là người thích những thứ như vậy trước cuộc đua. Nếu chúng tôi định làm điều đó, tôi nghĩ chúng tôi sẽ phải cắt giảm một số thứ khác mà chúng tôi làm như vòng diễu hành hoặc thứ gì đó tương tự, bởi vì đó thực sự là khi chúng tôi chuẩn bị với các kỹ sư và nói chuyện. chiến lược » lần đầu tiên giải thích về phi côngAston Martin trong các bình luận được báo cáo bởi Chỉ F1.

Sau Miami, Alonso đòi bình đẳng cho các Grands Prix khác

« Sau đó, nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi phải làm điều đó ở mọi nơi, bởi vì tôi không nghĩ người hâm mộ ở Miami tốt hơn những người hâm mộ ở Ý ở Imola hay ở Tây Ban Nha, Mexico hay Nhật Bản. Tôi nghĩ chúng ta cần đảm bảo rằng mọi người đều có cùng quy tắc và cách trình bày giống nhau trước cuộc đua người Tây Ban Nha nói thêm. Để xem F1 sẽ thực hiện một chương trình mới với cùng thể loại trước một giải chính Trong những tháng tới. Một điều chắc chắn là nó không thực sự vui Fernando Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *