F1: Thông báo tàn khốc của Hamilton, Mercedes có thể bị lung lay

Thứ 12 và 11 trong hai buổi tập tự do đầu tiên ở Barcelona vào thứ Sáu tuần này, Lewis Hamilton rõ ràng là không thuyết phục. Nhà vô địch thế giới bảy lần người Anh có vẻ không thoải mái với những sửa đổi mới được thực hiện cho chiếc xe của anh ấy, thậm chí còn dự đoán điều tồi tệ nhất đối với Mercedes khi vượt qua vòng loại.

Chủ Nhật trước Monaco, Mercedes gây tiếng vang lớn. CÁC mũi tên bạc về thứ 4 và thứ 5 bất chấp chặng đua vòng loại gập ghềnh. Nhưng tôi thích FerrariĐội tuyển Đức muốn vươn lên một tầm cao mới ở mùa giải 2023 này. Đối với điều này, một số sửa đổi được mong đợi ở cấp độ W14, đặc biệt là những sửa đổi không thực sự có tác dụng trong thực tế miễn phí Hamilton.

Lewis Hamilton lo sợ điều tồi tệ nhất cho vòng loại của Barcelona

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Motorsport.comLewis Hamilton bi quan về phần còn lại của cuối tuần tại Barcelona. “Tôi nghĩ với tốc độ hiện nay, tôi sẽ khó lọt vào top 10. Nhưng hy vọng chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi cho ngày mai. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã rất thân thiết với nhau, từ P5 đến P10. Thật ngạc nhiên khi thấy những cải tiến mà mọi người xung quanh chúng ta đang thực hiện. Nhìn vào (Esteban) Ocon, Alpine đang tiến triển tốt. Chúng tôi thấy rằng Aston Martin chỉ đứng sau Red Bull, điều này thực sự ấn tượng. Vì vậy, nó sẽ không dễ dàng, đó là điều chắc chắn.”.

Theo Russell, Mercedes ít thoải mái hơn khi tập luyện tự do so với khi thi đấu vòng loại

George Russel đối với anh ta, không muốn quá nhiều kịch tính. “Chúng tôi biết rằng chúng tôi không phải là chuyên gia thứ Sáu. Chúng tôi thường tiến lên một bước vào thứ bảy và sau đó là chủ nhật, đó là thứ tự của mọi thứ. Nhưng chúng ta đang ở nơi chúng ta đang ở. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người mang lại sự tiến hóa và chúng tôi không mong đợi sẽ đột nhiên tỏa sáng. Chúng ta chỉ cần học càng nhiều càng tốt từ thông tin thu thập được và cố gắng cải thiện vào ngày mai.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *