F1: Thông báo lớn của Leclerc cho tương lai của anh ấy

Tụt hậu kể từ đầu mùa giải dù có chút tự hào về Baku, Charles Leclerc đã thu hút sự chú ý của mọi người kể từ khi việc chuyển đến Mercedes được công bố. Monegasque kiên quyết phủ nhận những tin đồn này nhưng ông tin rằng hiện tại, chưa đến lúc để gia hạn.

Charles Leclerc sẽ dẫn dắt đội nào trong mùa giải tới? Từ chức như 18 đồng nghiệp khác của mình bò đỏ, cầu thủ được đông đảo khán giả yêu thích đã nói lời tạm biệt với giấc mơ danh hiệu vào cuối năm. Cũng có tin đồn rằng anh ấy sẽ hiểu rằng đội hiện tại của anh ấy, Ferrari, không thể cho phép anh ta đạt được mục tiêu của mình. Tin đồn điên rồ khi đến Mercedes sau đó xuất hiện và anh ta đẩy Monegasque để giải thích tình hình của mình. Vì Charliekhông có câu hỏi về chữ ký tại Mercedes trong những ngày tới và khoảng Ferrari. Kết nối bị kéo dài và anh không muốn lo lắng về nó lúc này.

“Tôi không hài lòng với hiệu suất trong vài năm qua”

« Không phải tôi mệt mỏi, tôi nhận ra mình may mắn thế nào khi được ở Ferrari. Tôi đang hạnh phúc. Nhưng theo cách tương tự, tôi muốn giành chiến thắng và tôi không hài lòng với màn trình diễn trong những năm qua. Nó không nhất quán. Trong năm 2020 và 2021, tình hình rõ ràng vì những gì chúng ta đang thiếu. Nhưng bây giờ thì khác. Chúng tôi đã không thực hiện các bước chúng tôi mong đợi. Chúng ta có một lời giải thích, nhưng thoát khỏi nó lại là chuyện khác “, nhấn mạnh Charles Leclerc trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Đây không phải là lúc để thảo luận về khả năng gia hạn hợp đồng.

“Còn quá sớm để nói về nó”

« Đôi khi nó rất choáng ngợp, bởi vì rất nhiều người đã theo dõi chúng tôi và có rất nhiều cảm xúc. Cũng khó để giải quyết những tình huống dở khóc dở cười, để lý giải vì sao chúng tôi chưa thể dành tặng danh hiệu này cho người hâm mộ. Nhưng đó là một chiếc Ferrari và tôi sẽ không thay đổi nó. Không, niềm tin là ở đó. Nếu cả tôi và Ferrari đều vui vẻ ở bên nhau, điều đó sẽ xảy ra. Nhưng vẫn còn quá sớm để nói về nó ”, á hậu thế giới ước tính. né tránh, Charles Leclerc do đó để lại những nghi ngờ về tương lai của anh ấy tại Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *