F1: Thông báo của Red Bull thúc đẩy sự cạnh tranh của Verstappen-Hamilton

Lewis Hamilton thực hiện một cú tát. Max Verstappen, người đã duy trì 5 vị trí pole liên tiếp, đã không đạt được vị trí mới trong vòng loại Grand Prix Hungary. Lewis Hamilton là người vươn lên dẫn trước trong những giây phút cuối cùng. Một cuộc chiến giữa hai người đàn ông được hứa hẹn vào Chủ nhật này.

Max Verstappen sẽ không đạt được vượt qua sáu. Phi công bò đỏ từ lâu đã là người nhanh nhất trong giai đoạn cuối cùng của vòng loại Grand Prix của Hungary nhưng cuộc tấn công cuối cùng Lewis Hamilton đánh bại vị trí đầu tiên của Hà Lan chỉ ba phần nghìn giây.

“Tất cả công lao cho Lewis và Mercedes, đó là một vòng đua rất mạnh ở cuối”

Trong khi vị trí của ngăn chính dường như được lấy cho Max Verstappen, Lewis Hamilton đã gây bất ngờ trong những giây phút hấp hối khi đánh bại tay vợt người Hà Lan một cách dễ thở để giành lấy vị trí pole đầu tiên trong sự nghiệp, lần đầu tiên của anh ấy kể từ một giải Grand PrixẢ Rập Saudi 2021. « Tất cả đều ghi công cho Lewis và Mercedes, cuối cùng thì đó là một vòng đua rất mạnh mẽ. Đó là một thủ thuật rất lớn. “ông chủ nói với bò đỏ, Christian Horner, trên micrô Bầu trời thể thao sau khi đủ điều kiện, giao bởi Chỉ F1. « Về phía chúng tôi, chúng tôi đã để lại một chút trên bàn, Max đã có một gian hàng ở lượt thứ 13. Nhưng chúng tôi vẫn ở hàng đầu tốt. »

“Sẽ bắt đầu từ đầu và chúng tôi biết có một chút lịch sử giữa hai điều này”

người Anh dự kiến Hamilton vân vân Verstappen không nhường nhau vào Chủ nhật này khi bắt đầu cuộc đua, đặc biệt là vì rất khó để vượt qua các đối thủ thông thường trên đường đua rất quanh co của Hungaroring of Budapest: “Vị trí đường đua ở đây hơi giống Monaco khi không có chướng ngại vật. Khi bạn đã có một vị trí trên đường đua, rất khó để vượt qua ở đây, vì vậy tất cả chỉ là chiến lược. Chúng tôi đã có tốc độ cuộc đua tốt hơn so với ở vòng loại. Vì vậy, nó sẽ quay lại từ đầu và chúng tôi biết có một chút lịch sử giữa hai bên. Miễn là họ vượt qua khúc cua đầu tiên, chúng ta sẽ có một cuộc đua ô tô hay. Thật vậy, trong mùa giải 2021 đầy cạnh tranh, Max Verstappen vân vân Lewis Hamilton đã va chạm với nhau nhiều lần trong cuộc đua, đặc biệt là Nước Ý Ở đâu bò đỏ hạ cánh chính xác trên Mercedes trong vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *