F1: Thông báo bất thường của Red Bull về Leclerc, Verstappen sẽ gây phẫn nộ

Với việc Emilia-Romagna Grand Prix cuối tuần trước bị hủy do thời tiết xấu, các tay đua Công thức 1 có thêm một tuần để chuẩn bị cho một trong những cuộc đua huyền thoại nhất trong lịch sử môn thể thao này. ô tô: Monaco Grand Prix. Red Bull, người đã thắng năm cuộc đua đầu tiên, có thể vượt qua sáu lần không? Ở trại Áo, chúng tôi không muốn, nghiêng nhiều hơn về Fernando Alonso và thậm chí Charles Leclerc…

Max Verstappen mất đến năm 2021 để giành được Grand Prix đầu tiên của mình từ Monaco. Mùa trước, đó là đồng đội của anh ấy, Sergio Pérez đã được thành lập trong Chính phủ. Cách tính rất đơn giản: hai giải Grand Prix cuối cùng diễn ra tại Rock đã thuộc về Bò Đỏ. Nên đặt niềm tin gì vào đội tuyển Áo khi tiến gần đến chuyến du đấu châu Âu? Không thực sự.

“Chúng tôi không thể phát huy thế mạnh của mình ở Monaco”

Helmut Marko, lãnh đạo của bò đỏ và chịu trách nhiệm về lĩnh vực phi công trẻ, đã đưa ra ý kiến ​​của mình về Giải thưởng lớn của Monaco, trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com : « Chúng tôi không thể phát huy hết thế mạnh của mình trong cuộc đua ở Monaco. Bất cứ ai lái xe phía trước thiết lập tốc độ. Độ mòn của lốp sẽ không mang tính quyết định. Không có con đường thẳng nào mà lợi thế về tốc độ của chúng tôi phát huy tác dụng. »

“Leclerc có thể ký hợp đồng với Monaco”

Helmut Marko tiếp tục và đưa ra những dự đoán không nên được thưởng thức và chia sẻ bởi Max Verstappen : « Những gì chúng ta đã thấy cho đến nay là Ferrari đôi khi nhanh hơn chúng ta ở những góc cua chậm. Và Leclerc có thể ký hợp đồng với Monaco. Aston Martin cũng rất nhanh ở những góc cua chậm đó. Alonso luôn giỏi. Nhược điểm thiếu tốc độ không quan trọng ở Monaco. Và nếu họ có một ngày cuối tuần vui vẻ khi họ ở phía trước, anh ấy chắc chắn là một ứng cử viên. Nó sẽ rất thú vị. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *