F1: Thất vọng lớn cho Alonso, lý do được tiết lộ

Trở lại đất nước của mình, Fernando Alonso hy vọng sẽ thành công trong việc vượt qua vòng loại Barcelona Grand Prix. Nhưng người Tây Ban Nha đã bỏ lỡ và chỉ đăng thời gian nhanh thứ 9 trong ngày. Một đòn giáng mạnh cho nhà vô địch thế giới đôi được giải thích là do đáy phẳng bị vỡ.

Fernando Alonso đã phải chịu đựng sự thất vọng lớn đầu tiên của mùa giải trong vòng loại vào thứ Bảy tuần này tại Barcelona. Mặc dù anh ấy dự kiến ​​​​sẽ thiết lập một thời gian rất dài để tăng cơ hội chiến thắng vào Chủ nhật trước Max Verstappenngười gốc Oviedo đã phạm sai lầm trong Q1. Con trai Aston Martin kết thúc bằng sỏi và phần đáy phẳng của anh ấy bị hư hỏng nặng, điều này chắc chắn khiến anh ấy không thể đạt được mục tiêu của mình.

“Đó không phải là thứ bảy tốt nhất của tôi”

« Thiệt hại đáng giá vài phần mười, không hơn không kém. Anh ấy luôn cố gắng sửa chữa nó rất tốt mỗi khi chúng tôi đến ga ra. Vòng cuối cùng của Quý 3 khá cạnh tranh, nhưng tôi cũng đã trải qua một đoạn ẩm ướt ở Vòng 10, vì vậy đó không phải là ngày thứ Bảy tuyệt vời nhất của tôi. Nếu không, tôi có thể ở hàng ghế đầu. Tôi hy vọng cho một ngày chủ nhật tốt lành vào ngày mai “, nói Fernando Alonso trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Anh ấy biết rằng bục vinh quang sẽ khó đạt được.

Alonso hướng tới top 5

« Có lẽ bục giảng hơi xa. Top 5 là thứ mà chúng tôi nên hướng tới. Chúng tôi có một nhịp điệu tốt, một sự suy giảm tốt. Hãy xem với bố cục mới, việc đánh chặn dễ dàng hơn hay tệ hơn và chúng ta có thể làm gì với chiến lược này. Nhưng hôm nay không phải là ngày tốt nhất của tôi và tôi cảm thấy tiếc cho đội bóng cũng như người hâm mộ. Ngày mai là cuộc đua và chúng tôi sẽ cống hiến hết mình “, nhà vô địch thế giới kép thừa nhận. Fernando Alonso có thể đạt được hoạt động tốt trong phân loại trình điều khiển vì Sergio Pérez sẽ rời đi vào chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *