F1: Thật không thể tin được, Alonso đã loại bỏ áp lực của Verstappen

Thứ bảy này, Fernando Alonso không còn xa để chiếm vị trí đầu tiên. Nhưng cuối cùng, Max Verstappen sẽ xuất phát từ vị trí đầu tiên ở Monaco vào Chủ nhật tuần này. Tuy nhiên, tay đua của Aston Martin không hề có ý định buông xuôi và có ý định gây áp lực cho tay vợt người Hà Lan cho đến phút cuối cùng. Tay vợt người Tây Ban Nha cũng đã xác định được điểm yếu của đối thủ và anh định tận dụng nó.

Cảm xúc đầu mùa Fernando Alonso tuy nhiên ngạc nhiên với Max Verstappen Thứ bảy này trong phiên đấu loại. Tay vợt người Tây Ban Nha đã vượt qua được vị trí dẫn đầu, tay vợt người Hà Lan đã vượt qua anh ta. Đó là một phi công bò đỏ người sẽ bắt đầu từ vị trí đầu tiên ở Monaco vào Chủ nhật này. Nhưng Fernando Alonso có ý định gây áp lực cho anh ta cho đến phút cuối cùng.

“Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng”

« Tôi tấn công nhiều nhất có thể, bất kể chúng tôi đang ở đâu, đó là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm. Tôi cảm thấy tốt, tất nhiên vị trí trụ cột rất quan trọng ở Monaco, nhưng Max nhanh hơn, điều đó thật đáng tiếc. Dòng đầu tiên ở đây là một thành tích lớn đối với chúng tôi. Khu vực thứ ba là điểm yếu của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ xem ngày mai chúng tôi có thể làm gì với chiến lược và thời tiết, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng » phi công giải thíchAston Martin trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

Alonso chỉ ra điểm yếu ở Verstappen

Fernando Alonso sau đó thông báo rằng anh ấy đã nhìn thấy một nơi mà Max Verstappen là ít thoải mái nhất trên đường đua Monaco. ” Còn rất ngắn cho đến vòng 1, nhưng chúng tôi thường khởi đầu tốt trong năm nay, Max kém ổn định hơn một chút ở đó và có thể đó sẽ là một trong những điều quan trọng vào ngày mai! anh ấy đã giải thích. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu người Tây Ban Nha có thể đưa ra đủ hay không Max Verstappen có nguy cơ giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *