F1: Thật đáng kinh ngạc, anh ấy đã bỏ Hamilton để đến với Verstappen

Sau nhiều năm bị thống trị bởi Mercedes và Lewis Hamilton, đến lượt Red Bull và Max Verstappen. Đội thứ hai dường như không có bất kỳ sự cạnh tranh nào trong mùa giải này và đã dẫn đầu 99 điểm trong bảng xếp hạng dành cho các tay đua. Nếu phải chọn giữa hai người đàn ông, lựa chọn của Günther Steiner rõ ràng sẽ nghiêng về người Hà Lan.

Công thức 1 có thể không mang lại cho chúng ta nhiều căng thẳng trong mùa giải này. 10 giải chính đã được tranh cãi kể từ khi nối lại, tất cả đều thuộc về Red Bull. Ngoài 10 ra, Max Verstappen thắng tám lần. Đương kim vô địch thế giới đôi có vẻ sẽ giành được vương miện thứ ba liên tiếp mà không có ai cản đường anh ta. Người Hà Lan đã hơn 99 điểm so với người theo đuổi đầu tiên của anh ấy trong phân loại các tay đua, người không ai khác chính là đồng đội của anh ấy Sergio Pérez.

Giữa Hamilton và Verstappen, Steiner đã đưa ra lựa chọn của mình

Nếu tiêu đề đã được chơi đến cuối cùng giải chính mùa giải năm 2021 giữa Max Verstappen vân vân Lewis Hamilton, mọi thứ đã khác năm ngoái. Mùa này cũng vậy bò đỏ dường như không có sự cạnh tranh. Sự thống trị gợi nhớ đến Mercedes từ năm 2014 đến năm 2020. Đội tuyển Đức đã bảy lần liên tiếp vô địch thế giới, trong đó có sáu lần giành chức vô địch thế giới. Lewis Hamilton.

‘Anh ấy đang vật lộn bây giờ’

Hai người đàn ông thường được so sánh, nhưng Gunther Steiner rõ ràng có một yêu thích. Thật vậy, ông chủ hỏi haas cô ấy sẽ lấy ai nếu phải lựa chọn giữa hai người đàn ông, và câu trả lời sẽ không còn lâu nữa: ” Tối đa! “, anh ấy đã phát hành nó, trong một bài phát biểu của Nextgen-Auto. « Hiện tại anh ấy đang phát triển như vậy, theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy không thể làm gì sai. Mọi thứ cô ấy làm đều hiệu quả, vì vậy bạn muốn có anh chàng may mắn đó bên cạnh cô ấy. Và anh ấy có tài năng, không chỉ là may mắn, anh ấy có rất nhiều tài năng. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *