F1: Thất bại tại Ferrari, Leclerc rời đi

Khi mùa giải trôi qua, giấc mơ danh hiệu đã phai nhạt đối với Charles Leclerc. Hành vi phạm tội được chia sẻ giữa Monegasque và ông chủ Frederic Vasseur của anh ta. Nhưng với Luigi Mazzola, cầu thủ người Pháp có trách nhiệm lớn hơn trong thất bại này. Hơn nữa, ông tin rằng kết quả tệ hại của Ferrari có thể buộc Leclerc phải rời La Scuderia.

Frederic Vasseur không chữa được tất cả các bệnh Ferrari và hoàn cảnh Ổn định thậm chí còn tồi tệ hơn kể từ khi nhậm chức. Người Pháp không nhất trí như Louis Mazzola ai ngờ mình không có đôi vai dắt chuồng như vậy. ” Tôi xin lỗi, nhưng tôi nghĩ Vasseur đã có cách tiếp cận sai lầm khi giải quyết các vấn đề tại Ferrari. Và tôi nói điều này một cách có chủ ý. Maranello đã không có một giám đốc kỹ thuật giỏi trong nhiều năm. quá nhiều năm “, anh ấy thừa nhận. Anh ấy cảm thấy khó hiểu làm thế nào Charles Leclerc có thể gia hạn hợp đồng của mình.

“Tôi sợ Leclerc sẽ không gia hạn hợp đồng”

Điều kiện hiện tại Ferrari có thể từ chối Charles Leclerc đi nơi khác theo Louis Mazzola. « Tôi sợ Leclerc sẽ không gia hạn hợp đồng. Anh ấy là một tay đua xuất sắc, như thường thấy với Ferrari, người không xứng đáng có được chiếc F1 phù hợp với tài năng của anh ấy. Vì vậy, anh ấy đã phải chạy quá tốc độ, anh ấy đã phạm sai lầm “, cựu kỹ sư người Ý sợ hãi trong một tuyên bố được báo cáo bởi Nextgen-Auto. Charles Leclerc có thể trải nghiệm những gì một người Pháp đã trải qua trước anh ta.

“Leclerc có nguy cơ trở thành Jean Alesi mới”

đổ Louis MazzolaMonegasque đang hướng đến thất bại tại John Alesi. « Leclerc có nguy cơ trở thành Jean Alesi mới. Tôi đã chứng kiến ​​cận cảnh màn tra tấn chuyên nghiệp của Alesi vì trong suốt 5 năm làm việc tại Ferrari, anh ấy chưa bao giờ có một chiếc xe nào cho chức vô địch thế giới. Sẽ không hại gì nếu giao cho Leclerc một giám đốc kỹ thuật phù hợp với tài năng của anh ấy “, nói Mazzola. Do đó mối nguy hiểm lớn đối với Ferrari

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *