F1: Thất bại tại Ferrari, anh ấy yêu cầu một sự trở lại bất ngờ

Ferrari đã thực hiện những thay đổi lớn trong mùa giải. Mặc dù có một khởi đầu thành công cho mùa giải 2022, nhưng danh hiệu đã tuột khỏi tay La Scuderia và những người ra quyết định cảm thấy rằng trách nhiệm thuộc về Mattia Binotto, người đã bị sa thải. Nhưng người Ý có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của Damon Hill, người đang cầu xin sự trở lại.

Yêu Charles Leclerc, Ferrari đã trải qua một khởi đầu rất phức tạp cho mùa giải. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được cải thiện với cuộc hẹn Frederic Vasseur đã thay thế Matthias Binotto trong đầu Ổn định. Cuối cùng, tình hình Ferrari thậm chí còn tồi tệ hơn. Những tiếng nói đang lên đòi sự ra đi của những người Pháp như Luigi Mazzola, cựu kỹ sư của đội tuyển Ý. Đáng ngạc nhiên hơn, đồi Damon nộp đơn xin hoàn lại tiền Matthias Binotto.

“Thay vì một chiếc Ferrari, tôi sẽ gọi lại cho anh ấy”

Cựu phi công người Anh bức xúc Ferrari đưa chìa khóa xe tải quá sớm Matthias Binotto, vào năm 2019, khi anh ấy vẫn còn non kinh nghiệm. Vấn đề về thời gian đóng một vai trò lớn trong thất bại của anh ấy, nhưng điều đó không đáng kể đồi Damon nghi ngờ khả năng của mình. ” Tôi nghĩ đó không phải là vai diễn phù hợp với anh ấy. Nhà vô địch thế giới năm 1996 nói thêm: Anh ấy là một kỹ thuật viên, anh ấy rất quan trọng đối với đội. Ở vị trí của Ferrari, tôi sẽ gọi lại cho anh ấy và cho phép anh ấy xử lý phần kỹ thuật. Anh ta rất thông minh, nhưng không giỏi về chính trị “, anh ấy nói trong podcast Quốc gia F1 trước khi tiến hành.

“Đó không phải là cuộc gọi chính của Binotto”

« Quản lý một nhóm có nghĩa là quản lý tài chính, chiến lược và tiếp thị. Đó không phải là công việc chính của Binotto, có thể đó không phải là điều anh ấy thích và đam mê. Tôi ngạc nhiên khi Ferrari không quản lý hai đầu, vì tôi nghĩ Fred Vasseur là kiểu người hiểu về đua xe “, thêm đồi Damon. Một kỳ nghỉ nên được vui vẻ Matthias Binotto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *