F1: Thảm họa tại Mercedes, Hamilton tức giận

Như ở mùa giải 2022, Lewis Hamilton còn lâu mới có một chiếc xe có khả năng sánh ngang với chiếc xe của Max Verstappen vào năm 2023. Mơ về chiếc vương miện thứ tám, tay đua người Anh hy vọng Mercedes sẽ làm mọi cách để trở lại ngôi đầu chặng. . Tay đua 38 tuổi cũng tiếc nuối vì đã mất một thời gian dài để nhận ra những thay đổi cần thiết.

mùa trước, Lewis Hamilton thông qua một bài kiểm tra thực tế. Với sự ra đời của các quy định mới, Mercedes thấy mình bị choáng ngợp trong quá trình phát triển chiếc xe một chỗ ngồi của mình. Kết quả là chiếc xe của đội Đức không còn hiệu quả như những năm trước. Chán ngấy với nhiều tháng lo lắng về cá heo, nhà vô địch thế giới bảy lần nhanh chóng quyết định. Nhưng người Anh hy vọng sẽ phục hồi và cố gắng giành danh hiệu thứ tám vào năm 2023. Tuy nhiên, sự tiến bộ của anh ấy là rất ít trong Mercedes. Vì vậy, Lewis Hamilton vẫn đang loay hoay ở giữa đoàn, cách rất xa Max Verstappen.

“Nó có thể là một sự lãng phí thời gian”

Nhưng trong những tuần gần đây, hướng phát triển đã thay đổi hoàn toàn. Phi công 38 tuổi. Những thay đổi đang bắt đầu được đền đáp. Nhưng Lewis Hamilton nhưng rất tiếc rằng anh ấy và nhóm của anh ấy đã mất quá nhiều thời gian để thực hiện những thay đổi cần thiết. ” Sự đóng góp mà chúng tôi đã có với tư cách là một nhóm, George và tôi, trong năm qua là những cuộc trò chuyện thường xuyên như, ‘Tại sao F1 trông như thế này và chúng tôi trông như thế này?’ hoặc ‘Chúng ta đã thử chưa?’ Giờ đây, chúng tôi có các sidepod rộng hơn hướng tới Red Bull nhiều hơn. Đó không phải là quyết định của tôi để đi theo con đường này. Nhưng thật khó chịu khi thấy rằng đôi khi phải mất một năm để nói với bản thân rằng mọi thứ cần phải thay đổi. Nó có thể là một sự lãng phí thời gian. Và rõ ràng là khi chúng tôi đưa chiếc xe ra đường đua trong lần thử nghiệm đầu tiên, nó thực sự giống với chiếc xe năm ngoái, ngoại trừ độ nảy. Nó là một người chị em tốt hơn, vẫn có một số tính năng rất giống nhau và cách nó di chuyển, không giống nhau “phi công giải thích Mercedes trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

‘Đó chỉ là một quá trình dài, thật không may’

« Chúng tôi đã ghi nhận, chúng tôi đã phạm sai lầm và hiện tại chúng tôi đang dần dần làm việc và cố gắng quay trở lại vị trí dẫn đầu. Thật không may, đó chỉ là một quá trình dài. Không thể làm gì được, chỉ có vậy thôi. Điều duy nhất bạn có thể làm cuối cùng là cố gắng giảm tốc độ quay của tay cầm, ổn định phía sau. Vì vậy, đó là điều bạn cố gắng thực hiện với sự cân bằng cơ học giữa trục trước và trục sau. Nhưng chúng tôi bị giới hạn với các công cụ có trên xe F1. Cảng cũng giống như năm ngoái. Nhưng án treo giò mới là một điểm cộng thực sự đối với tôi, nó giúp tôi tự tin hơn vào tuần trước nên hy vọng điều đó sẽ được giải quyết ở đây ” thêm Lewis Hamiltonmà rõ ràng là phụ thuộc vào Grand Prix Tây Ban Nha Chủ nhật này để có được một hình ảnh rõ ràng về chiếc xe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *