F1: Thảm họa ở Alpine, Gasly im lặng

Gia nhập Alpine ở mùa giải năm nay, chắc chắn Pierre Gasly không ngờ mình sẽ phải trải qua nhiều khó khăn đến vậy. Chủ nhật tuần này, tay vợt người Pháp về thứ chín tại Grand Prix Áo. Chàng trai 27 tuổi cảm thấy mình không thể làm tốt hơn ở đường đua Spielberg và đã nhanh chóng thể hiện khả năng vận hành của chiếc xe của mình.

sau khi rời đi AlphaTauri, Pierre Gasly đã chọn một đội 100% là người Pháp cho mùa giải F1 này. thí điểm từ F1 tham gia vào, liên quan tới núi caoKế tiếpEsteban Ocon. Nhưng kể từ đầu mùa, đội bóng nước Pháp gặp vô vàn khó khăn. Và tất nhiên, kết quả từ Pierre Gasly vân vân Esteban Ocon không như mong đợi. Chủ nhật tuần này, hai tay đua lần lượt về thứ chín và mười hai Áo Grand Prix. Pierre Gasly đã không thất bại trong việc thể hiện khả năng vận hành của chiếc xe mà anh cho là khó lái.

“Xe rất khó lái”

« Tích cực? Có, có. Sau đó, tôi nghĩ rằng có rất nhiều công việc. Đó là một cuộc đua khó khăn, chiếc xe rất khó lái. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tối đa hóa các cơ hội và những điểm mà chúng tôi có thể ghi được ngày hôm nay “nói với phi côngnúi cao trong các bình luận được báo cáo bởi Motorsport.com.

Gasly yêu cầu nhiệm vụ nặng nề tại Alpine

« Sau đó, chúng ta thực sự cần khai mở tiềm năng, tốc độ, cố gắng cải thiện một chút tình trạng xuống cấp của lốp xe, vì chúng ta còn thiếu vài phần mười để đi và chiến đấu với những chiếc Astons phía trước. ” thêm Pierre Gasly. Xem ngay nếu núi cao sẽ có thể thực hiện những thay đổi cần thiết cho chiếc xe của mình để cho phép người Pháp cạnh tranh với Aston Martin. Đội Pháp hiện đang ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *