F1: Thảm họa mới cho Ferrari và Mercedes

Hai tuần sau chiến thắng bình tĩnh của Max Verstappen ở Miami, bãi tập phải định cư ở Ý, vùng Emilia-Romagna ở Imola. Ferrari và Mercedes đã công bố những cải tiến rõ ràng trong quá trình phát triển của họ và chăm sóc cho giải Grand Prix đã không may bị hủy bỏ này.

Ngược dòng lịch kể từ năm 2020, Emilia-Romagna GP nên cho phép Ferrari để tiếp tục với chiến thắng bởi vì Ổn định đã trở về xứ sở của mình. Nhưng thứ Tư này, mà F1 đã đưa ra quyết định khó khăn là hủy bỏ cuộc đua do mưa lớn trong vùng.

Thảm họa tại Imola, GP bị hủy bỏ!

sẽ không có giải chính cuối tuần này tại dâu tây. Các Công thưc 1 đã công bố vào tối thứ Tư này trong một thông cáo báo chí. “ Cộng đồng Công thức 1 mong muốn truyền đạt suy nghĩ của mình tới công chúng và các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi các sự kiện gần đây ở vùng Emilia-Romagna. Chúng tôi cũng muốn vinh danh công việc của các dịch vụ khẩn cấp đang làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Sau các cuộc thảo luận giữa Công thức 1, chủ tịch FIA, các cơ quan có thẩm quyền, bao gồm các bộ trưởng có liên quan, chủ tịch Câu lạc bộ ô tô Ý, chủ tịch vùng Emilia-Romagna, thị trưởng và ban tổ chức, quyết định đã được đưa ra là không tổ chức giải Grand Prix cuối tuần ở Imola. Quyết định được đưa ra vì không thể tổ chức sự kiện một cách an toàn cho người hâm mộ, đội và nhân viên của chúng tôi, và đó là điều đúng đắn và có trách nhiệm phải làm trước tình hình mà các thành phố trong khu vực đang phải đối mặt. Thật không công bằng khi gây thêm áp lực lên chính quyền địa phương và các dịch vụ khẩn cấp vào thời điểm khó khăn này. “Một cái tát cho Mercedes vân vân Ferrari đã hứa hẹn những bước tiến lớn trong sự phát triển của họ.

Kế hoạch của Ferrari và Mercedes thất bại

Đội chắc chắn đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các nạn nhân của thảm họa khí tượng này, nhưng sự thất vọng vẫn hiện hữu trong hàng ngũ Ferrari và Mercedes. Frederic Vasseur vân vân Đây là Wolf dù sao cũng đã được xác định dâu tây như một cuộc họp quyết định vào đầu mùa giải. dâu tâybác sĩ đa khoa điều này sẽ cho phép họ đẩy nhanh quá trình phát triển và thấy những cải tiến được thực hiện trên ghế đơn của họ. Thời hạn bị trì hoãn và có thể không MonacoFerrari vân vân Mercedes có thể tận hưởng sự tiến bộ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *