F1: Thảm họa cho Hamilton và Mercedes, các hạn chế giảm

Cuối tuần F1 này là một thành công đối với Mercedes. Lewis Hamilton và George Russell đã về đích trên bục vinh quang vào Chủ nhật tuần này tại Grand Prix Tây Ban Nha, xếp sau Max Verstappen, người đã giành chiến thắng một lần nữa. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang đối với đội tuyển Đức, đội đã bị trừng phạt vì không tuân thủ các thủ tục trong thư.

Max Verstappen giành chiến thắng một lần nữa vào chủ nhật này trong thời gian Grand Prix Tây Ban Nha, Mercedes đã tạo ra một bước nhảy vọt ở Barcelona. Lewis Hamilton và George Russel kết thúc ở vị trí thứ hai và thứ ba. Những cải tiến cho chiếc xe dường như đã được đền đáp vào cuối tuần này F1. Tuy nhiên niềm vui ngắn chẳng tày gang Mercedes.

Mercedes bị phạt sau GP Tây Ban Nha

Như đã báo cáo NextGen-Autođại diện từ Mercedes và hai nhà vật lý trị liệu từ Lewis Hamilton vân vân George Russel đã được gọi để gặp Ủy viên sau khi Grand Prix Tây Ban Nha. Cơ sở của vụ kiện này liên quan đến việc vi phạm điều 12.2.1.i của Bộ luật Thể thao Quốc tế và việc quản lý sự hiện diện của các nhà vật lý trị liệu, liên quan đến các thủ tục sau cuộc đua. ” Các nhân viên vật lý trị liệu của các tay đua phải đợi bên ngoài phòng hồi sức phía sau bục cho đến khi kết thúc lễ trao giải theo hướng dẫn của đại diện truyền thông cho tất cả các đội nó đã được sửa chưa.

Đội tuyển Đức mạo hiểm hơn

Thủ tục này không được theo sau bởi bức thư. Nhưng không có gì để loại bỏ hoặc trừng phạt Lewis Hamilton vân vân George Russel. Mercedes chỉ bị phạt 10.000 €, giống như mùa giải trước. Năm 2022, đội tuyển Đức bị xử phạt bò đỏ vân vân Ferrari cho các sự kiện tương tự sau Áo Grand Prix. Sau đó, người bảo vệ nói với đội đã phá vỡ các quy tắc khi biết rằng nhà trị liệu vật lý của họ đã qua ” có thể bị hủy bỏ trong trường hợp vi phạm hệ thống ». Mercedes rõ ràng đã thoát khỏi hình phạt kép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *