F1: Thảm họa cho Alpine, sự xuất hiện phi thường của Ocon

Khi Grand Prix Hungary diễn ra vào Chủ nhật tuần này, Alpine đã có một ngày cuối tuần khó khăn khác. Pierre Gasly và Esteban Ocon buộc phải rút lui ở vòng đầu tiên của cuộc đua, sau một vụ va chạm liên quan đến Daniel Ricciardo và Guanyu Zhou. Ghế của Ocon cũng bị gãy do va đập.

Một cuối tuần mới để quên núi cao. Khi họ bắt đầu lần lượt từ vị trí thứ 12 và 15 trên lưới xuất phát, Esteban Ocon và Pierre Gasly đã phải rút lui ở vòng đầu tiên Grand Prix Hungary Chủ nhật tuần này, với anh ấy sau một sự cố cũng liên quan Daniel Ricciardo vân vân Quan Ngọc Châu. Đây là lần nghỉ hưu kép thứ ba cho núi cao mùa này, sau mùa này Châu Úc và trong nước Anh. trên micrô Kênh +, Esteban Ocon đã cho ấn tượng đầu tiên của mình sau tai nạn này.

“Chiếc ghế bị gãy làm đôi khi va chạm”

Viên phi công người Pháp tỏ ra rất yên tâm về tình trạng sức khỏe của mình trước sự bất ngờ này. ” Vâng, bây giờ nó ổn, ít nhất là nó nóng. Chiếc ghế bị gãy làm đôi do va chạm. Vì vậy, đó là một tác động mạnh khi tôi chạm đất, đó là điều chắc chắn. Hiện tại mọi thứ đều ổn, tôi sẽ được bác sĩ kiểm tra thể chất nên sẽ ổn thôi, không có vấn đề gì. Tất nhiên, chỉ thất vọng khi thực hiện một vài vòng. Thật không may, để có được nó như vậy, thật không may, đó là hậu quả của việc đi quá xa trong bầy đàn. Mọi người đều có rất nhiều rủi ro khi cố gắng đạt được điểm. Nhưng này, cuộc đua không kết thúc với một quả phạt góc, thật buồn khi chứng kiến ​​những gì đã xảy ra ngày hôm nay “, nói Esteban Ocon.

“Thật kinh tởm”

Rõ ràng thất vọng với quyết định này giải chính, Esteban Ocon hy vọng sẽ phục hồi nhanh chóng và anh ấy sẽ có cơ hội để làm điều đó vào cuối tuần tới, trong nước Bỉ : « Những hình ảnh thực sự rõ ràng. Thêm vào đó, đội phải nghỉ hưu gấp đôi, vì vậy điều đó thật kinh tởm. Chúng tôi sẽ làm lại vào tuần tới, đó là một điều tốt. Chúng tôi có thể bắt kịp và chúng tôi hy vọng sẽ có một cuộc đua cuối cùng tốt trước giờ nghỉ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *