F1: Sự trở lại sấm sét của Công thức 1!

Không được cứu bởi McLaren, người thích đặt cược vào Oscar Piastri, Daniel Ricciardo đã không có ghế kể từ đầu mùa giải. Người Úc đã phải ổn định vai trò của người đàn ông thứ ba tại Red Bull nhưng nó không tồn tại lâu. Thật vậy, anh ấy đã được cho AlphaTauri mượn.

Daniel Ricciardo đã trở lại Công thưc 1 ! Nụ cười nổi tiếng nhất trong paddock sẽ phát triển với AlphaTauri cho đến cuối mùa giải. đội Ý, sở hữu bò đỏLOẠI BỎ Nyck de Vries và do đó nó có lợi cho người Úc. người chiến thắng 8 giải chính trong sự nghiệp sẽ trở lại đường đua vào cuối tuần này tại Budapest cho niềm vui lớn nhất của mình.

“Tôi đã nắm lấy cơ hội”

« Tôi rất vui khi được trở lại và cùng với gia đình Red Bull. Bạn luôn phải sẵn sàng cho cuộc gọi và khi nó đến, tôi nắm lấy cơ hội. Việc tôi đến AlphaTauri diễn ra suôn sẻ. Tuần trước tôi đã ở Faenza, nhà máy đã thay đổi rất nhiều kể từ lần cuối cùng tôi đua cho đội mười năm trước, nhưng vẫn còn nhiều gương mặt quen thuộc và tôi cảm thấy như ở nhà khi chúng tôi chuẩn bị cho các cuộc đua phía trước. “, nói Daniel Ricciardo trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Chỉ F1. Đồng đội cũ Max Verstappen tự tin sẽ trở lại thi đấu.

“Tôi không thể đợi”

« Khi tôi cưỡi Red Bull trong bài kiểm tra [à Silverstone] tuần trước, mọi thứ dường như bình thường với tôi. Chiếc AlphaTauri một chỗ ngồi sẽ trở thành như vậy, tôi sẽ chỉ đua và làm việc từ đó. Tôi không muốn có quá nhiều định kiến ​​về nó. Tôi nghĩ rằng nếu đó là một chiếc xe một chỗ ngồi cân bằng mà tôi có thể làm việc cùng thì đó sẽ là một thử thách, nhưng tôi thực sự rất hào hứng. Tôi cũng mong muốn phát triển chiếc xe và sử dụng kinh nghiệm của mình, và cuối cùng tôi nghĩ ở Budapest tôi sẽ đến đó để vui chơi và cố gắng sử dụng chân phải nhiều hơn chân trái để vui chơi. Chìa khóa của đường đua này là bắt nhịp – có rất nhiều góc cua – và nếu chiếc xe được cân bằng, bạn sẽ thực sự có được niềm vui “, thêm Daniel Ricciardo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *