F1: Sự trở lại đáng chú ý của Hamilton

Điểm dừng chân ở Áo đã kết thúc đối với paddock, người hiện đang hướng đến Vương quốc Anh để thi đấu tại Silverstone Grand Prix. Năm 2018, trên sân nhà, Lewis Hamilton dính chấn thương ngay từ đầu nhưng anh vẫn về nhì nhờ màn lội ngược dòng xuất sắc.

Các Giải thưởng lớn của Silverstone là một mặt hàng chủ lực trên lịch. Trong quá khứ, nó đã từng là bối cảnh của nhiều kỳ tích như năm 2018. Ngày đó, sân khấu khu vực, Lewis Hamilton, được thúc giục bởi 140.000 khán giả đã tập trung trên khán đài để ủng hộ anh ấy. Người Anh khao khát trả thù. Anh ra khỏi vùng hoang phế Áo sớm một tuần mà không tỏa sáng là điều không tưởng đá bạc. Cuộc đua cuối tuần của anh ấy đã bắt đầu hoàn hảo kể từ khi anh ấy giành vị trí đầu tiên vào ngày hôm trước. Nhưng ban đầu, mọi thứ đã thay đổi.

Hamilton bỏ lỡ lần cất cánh và trở lại điên cuồng

Áp lực đè lên vai anh ấy là vô cùng lớn và trước sự ngạc nhiên của anh ấy, anh ấy đã đầu hàng. Năm 2018, ngày đá bạcLewis Hamilton đã bỏ lỡ đèn, có lợi Sebastian Vettel người đã vượt qua nó. Người Anh thấy mình bị đe dọa Kimi Raikkonen đã tấn công anh ta từ bên trong trong khi phanh làng bản. Phần Lan đã khóa bánh xe của mình và vô tình chạm vào bánh xe Mercedes của những người Anh đã thấy mình quay cuồng khi giải phóng mặt bằng, bỏ lại người sau. Một khởi đầu hỗn loạn Lewis Hamilton người chưa thoái vị. Tiến lên vị trí thứ mười ba khi kết thúc vòng thứ 4, Ông Lewis vừa bắt đầu một sự trở lại đáng chú ý. Đến vòng thứ 10, được thực hiện bởi đám đông cuồng nhiệt, anh ấy đã giành được 12 bậc! Không đủ để bắt kịp Sebastian Vetteltác giả của thành công thứ 51 trong sự nghiệp của mình.

“Cuối cùng, tôi đã trống rỗng”

Sự thất vọng là rất lớn Lewis Hamilton người đã không thể giành chiến thắng trước những người hâm mộ của mình. ” Về đích ở vị trí thứ hai là điều không thể tin được, tôi hài lòng với màn trình diễn của mình, ít hài lòng hơn với kết quả. Cuộc đua rất khó khăn, tôi đã chiến đấu đến cùng. Tôi cho mình 1000%. Cuối cùng, tôi khát nước, tôi cần lấy hơi. Lúc bắt đầu, tôi đã có một khởi đầu tồi tệ, bánh xe của tôi bị trượt quá nhiều. Tôi đã bị Vettel và Bottas vượt qua, sau đó tôi bị Ferrari đụng và tôi xếp cuối… “, anh phàn nàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *