F1 – Spanish GP: Mercedes ra đi trong im lặng, Alonso có thể run sợ

Chủ nhật tuần trước tại Monaco, Mercedes đã thực hiện một cuộc đảo chính lớn. Lần lượt xuất phát ở vị trí thứ 5 và thứ 8, Lewis Hamilton và George Russell cuối cùng đã cán đích ở vị trí thứ 4 và thứ 5. Trong khi Silver Arrows đang chuẩn bị một số cải tiến cho Barcelona, ​​​​George Russell rất muốn bắt Fernando Alonso (Aston Martin).

Năm nay 41 tuổi, Fernando Alonso đã tham gia 6 cuộc đua tranh tài, là người đàn ông cần đánh bại. Bởi nếu bộ đôi từ bò đỏ (VerstappenPérez), dường như ngoài tầm với, tay đua giàu kinh nghiệm người Tây Ban Nha hiện là tài liệu tham khảo cho tay đua người Hà Lan nói riêng. Vì thế, George Russel (Mercedes), hạng 5 giải vô địch thế giới, hy vọng được so tài với lão tướng đến từ Aston Martin chủ nhật tới lúc Barcelona.

George Russell muốn “thu hẹp khoảng cách” với Fernando Alonso trong cuộc đua

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theo, George Russel tin rằng với những cải tiến mới do nhóm của anh ấy lên kế hoạch, mục tiêu bây giờ phải là bắt kịpAston Martin từ Fernando Alonso. “Tôi nghĩ khi bạn nhìn vào màn trình diễn thuần túy, vào thứ Bảy, chúng tôi chắc chắn xếp sau Aston Martin, Ferrari, đôi khi cả Alpine nữa. Vào Chủ nhật, chúng tôi đã ở gần Aston Martin hơn một chút. Nó sẽ là một bài kiểm tra tốt vào cuối tuần này. Tôi nghĩ chúng ta có thể vượt lên trước Ferrari, thu hẹp khoảng cách với Fernando (Alonso) vì anh ấy chắc chắn rất nhanh, thu hẹp khoảng cách với Red Bull và về thứ 2 trong các nhà kiến ​​tạo cuối cùng. Trước hết, chúng tôi không có bất ngờ xấu nào, đó là một điểm tích cực. Đây sẽ là thử nghiệm thực sự. Chúng tôi không học được gì ở Monaco nên đó là nơi chúng tôi sẽ đặt nền móng mới và học hỏi từ đó để phát triển trong tương lai”..

George Russell đã tham gia rất nhiều vào các cải tiến do Mercedes lên kế hoạch

George Russel tiếp diễn: “Mỗi cuộc đua và mỗi lần chúng tôi lái xe trên đường đua, chúng tôi đều đưa ra phản hồi và nói những gì chúng tôi cần về chiếc xe cũng như những gì cần cải thiện. Mọi người lái xe ít nhiều đều làm việc trên trình giả lập và nó là một công cụ rất hữu ích để phát triển những chiếc xe này. Và tôi cố gắng làm hết sức mình để giúp đỡ về mặt đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *