F1: Sốc, Hamilton đòi rời Mercedes

Nếu không có phép màu lúc này, Lewis Hamilton sẽ không thể giành chức vô địch thế giới lần thứ tám vào cuối mùa giải. Chén Thánh một lần nữa được hứa hẹn với Max Verstappen trong năm nay khi Mercedes bị Red Bull vượt qua. Về phần Eddie Jordan, đã đến lúc Hamilton phải tìm nơi khác.

Kể từ khi mất danh hiệu vào năm 2021 trong cuộc đua cuối cùng tại Abu Dhabi, Lewis Hamilton đã ngã xuống. Tay đua người Anh vẫn đang trong mùa giải trắng tay và cũng không khá hơn trong năm nay. Anh lợi dụng sự hỗn loạn Melbourne để bước lên bục vinh quang thứ hai nhưng đó là quá ít đối với một tay đua tầm cỡ như anh. Anh ta không còn được hưởng lợi từ siêu năng lực Mercedes Bởi vì nó là bò đỏ đã thống trị không bị thách thức trong gần hai mùa giải. Chắc chắn, cơ hội giành được vương miện thứ tám sẽ khiến anh ấy trở thành tay đua thành công nhất trong lịch sử trước đó. Michael Schumacher thu hẹp đáng kể. Eddie Jordanông chủ cũ của đội, khuyên anh ấy nên khám phá những chân trời khác.

“Anh ấy cần phải tìm một cái gì đó khác bây giờ và đi từ đó”

Những tuần qua, Eddie Jordan nhân các vị trí đảm nhận trong tương lai Lewis Hamilton. Gần đây nhất, anh ấy đã khuyên nhà vô địch thế giới bảy lần tham gia cùng anh ấy Ferrari. Mà không gửi nó trực tiếp đến Scuderiangười Ireland khăng khăng rằng anh ta phải đi Mercedes. « Mối quan tâm duy nhất của tôi dành cho Lewis là anh ấy sẽ tự giam mình trong tình huống này thêm 2 hoặc 3 năm nữa. Nếu Red Bull cứ tiếp tục như thế này… Theo tôi, bây giờ anh ta phải tìm một thứ gì đó khác và thoát khỏi chuyện này “, rất say Eddie Jordan trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto trước khi tiến hành.

“Lewis phải rời Mercedes”

« Anh ấy cần phải tiếp tục, như anh ấy đã làm khi còn ở McLaren. Lewis phải rời Mercedes. Đã đến lúc tái tạo lại chính mình ở nơi khác “người Ireland nói. Tương lai Lewis Hamilton vẫn còn là không chắc chắn bởi vì nó đã không được mở rộng với Mercedesmặc dù hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *