F1: So sánh huyền thoại Leclerc đã ký, Ferrari sẽ thích nó

Sau khi danh hiệu tuột khỏi tay ở mùa giải trước, Charles Leclerc đang gặp thử thách thực sự tại Ferrari năm nay. Monegasque không có được kết quả như mong đợi với Scuderia. Đội Ý không thể cung cấp cho anh ta một chiếc xe hoạt động đủ tốt để cạnh tranh với Red Bull và Max Verstappen. Tuy nhiên, viên phi công 25 tuổi không có ý định nhảy tàu mà thay vào đó được truyền cảm hứng bởi Michael Schumacher.

Một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu mùa trước, Charles Leclerc cuối cùng đã thấy vấn đề về độ tin cậy với nó Ferrari đúng với anh ta. Và năm nay, mọi thứ không trở nên tốt hơn đối với Monegasque mà ngược lại. Phi công 25 tuổi gặp khó khăn lớn với Scuderia. Một số tin đồn đã thông báo rằng anh ấy sẽ ra đi trong vài tuần. Tuy nhiên, Charles Leclerc muốn trấn an nhóm của mình: ông không có ý định rời tàu sớm.

“Chúng tôi hiểu một vài điều”

« Tôi muốn thắng và tôi muốn nó có màu đỏ. Rõ ràng, tôi không hài lòng với màn trình diễn mà chúng tôi đã thể hiện trong những năm gần đây, nó không nhất quán như lẽ ra phải có để hướng tới danh hiệu. Có rất nhiều kỳ vọng cho năm nay, và cuối cùng, chúng tôi thấy rằng chúng tôi không cạnh tranh như mong muốn. Nhưng nghĩ lại thì thử cùng Fred phân tích xem [Vasseur], với nhóm, chúng tôi đã hiểu một số điều. Tôi có một bức tranh rõ ràng hơn về lý do tại sao chúng ta đang ở vị trí hiện tại “phi công giải thích Ferrari trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Áp lực cũng rất lớn khi Schumacher và Todt ở đó”

Charles Leclerc sau đó không thất bại để mất Michael Schumacher ví dụ để mô tả tình huống mà anh ta thấy mình vào lúc này. ” Áp lực cũng rất lớn khi Michael [Schumacher] và John [Todt] Là những. Và họ đã đối phó với nó một cách xuất sắc, cho đến khi nó hoạt động. Vì vậy, chúng tôi không thể phàn nàn, không thể sử dụng nó như một cái cớ. Đó cũng là một phần lý do tại sao Ferrari lại đặc biệt đến vậy. Có một niềm đam mê mà tôi nghĩ không tồn tại ở bất kỳ đội nào khác. Khó quản lý các tình huống khó khăn hơn, bởi vì có nhiều cảm xúc hơn. Nhưng cuối cùng, đó là một chiếc Ferrari. Tôi sẽ không thay đổi vì điều này anh trút bầu tâm sự. Thông điệp rõ ràng, Charles Leclerc không có ý định từ bỏ Ferrari đến một số phận đáng buồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *