F1: Sếp Alpine ra tối hậu thư, trả bằng tiền mặt

Trong 5 chặng đua, Alpine mùa này chỉ thu về 14 điểm. Đội tuyển Pháp đang gặp khó khăn lớn vào lúc này. Pierre Gasly và Esteban Ocon không làm được. Laurent Rossi sau đó không ngần ngại gây sức ép lên Alpine. Và Otmar Szafnauer đã trả lời nó.

Đúng Miami Grand Prix khá thỏa đáng cho núi cao với vị trí thứ tám và thứ chín của Pierre GaslyEsteban OconTuy nhiên, đội bóng nước Pháp đã gặp khó khăn ở mùa giải này. Alpine chỉ đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng với 14 điểm, cùng với McLaren và xa phía sau Ferrari. Rõ ràng thất vọng với kết quả của đội mình, laurent rossi quản lý căng thẳng. ” Tôi cần giải quyết vấn đề này, tôi cần đúng người để làm việc đó. […] Otmar Szafnauer? Anh ấy chịu trách nhiệm về thành tích của đội bóng, đó là công việc của anh ấy. Đó không phải là về việc che giấu. Otmar được thuê để dẫn dắt đội, trong suốt mùa giải và các mùa tiếp theo, hướng tới những mục tiêu mà chúng tôi đặt ra. Chúng tôi muốn tiếp tục cải thiện, như chúng tôi đã làm trong hai năm đầu tiên với vị trí thứ năm rồi thứ tư, và bước lên bục vinh quang. Vì vậy, nhiệm vụ của anh ấy là thay đổi đội bóng này và đạt được hiệu suất mà chúng tôi mong muốn. » ra mắt Tổng Giám đốc điều hànhnúi cao. Otmar Szafnauer do đó không thất bại để trả lời nó.

“Tôi không biết tại sao nhận xét này được đưa ra”

« Đọc những thứ như vậy trên các phương tiện truyền thông không gây thêm áp lực, mọi người đều muốn làm tốt ở đây. Họ là những kỹ thuật viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm ở trình độ cao nhất, và chúng tôi tự tạo áp lực cho chính mình, vì vậy chúng tôi phải sửa chữa sai lầm của mình. Tôi không biết tại sao bình luận này được đưa ra, bạn sẽ phải hỏi anh ấy, nhưng tôi sẽ hỏi anh ấy. Cuối tuần bận quá chưa có dịp xem. Vâng, chúng tôi đã thể hiện kém ở Baku, tay đua đã bị đình chỉ ở Úc và trong cuộc đua đầu tiên, chúng tôi đã bị phạt nhiều lần, bắt đầu với Esteban [Ocon] không đúng chỗ đầu tiên giải thích giám đốcnúi cao trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

‘Tất cả những gì chúng ta có thể làm là tìm và hiểu nguyên nhân gốc rễ’

« Đó không phải là một khởi đầu tốt cho mùa giải, tôi không biết, có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy đưa ra nhận xét đó. Nhưng tôi phải đọc nó. Điều chúng tôi có thể làm là khi gặp vấn đề như ở Baku, là tìm và hiểu nguyên nhân của những gì đã xảy ra, đồng thời đảm bảo rằng chúng tôi đưa ra các quy trình hoặc con người đúng chỗ để điều đó không xảy ra lần nữa. anh ấy nói thêm sau đó. Để xem liệu anh ta có thể làm những gì cần thiết để duỗi thẳng thanh một cách nhanh chóng núi cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *