F1: Senna, Prost… So sánh kỳ lạ trên Max Verstappen

Chủ nhật tuần này, Max Verstappen đã giành chiến thắng ở Monaco trước Fernando Alonso và Esteban Ocon. Nhà vô địch người Hà Lan đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ 4 chỉ trong 6 giải Grands Prix đã tranh chấp, và gia tăng vị trí dẫn đầu ở giải vô địch thế giới. Đối với nhiều người, bộ đôi tay đua của Red Bull có thể gợi nhớ đến Alain Prost và Ayrton Senna tại McLaren.

Và 39. Max Verstappen bằng cách giành chiến thắng vào Chủ nhật tuần này tại Monacochỉ cách 41 trận thắng cuối sự nghiệp 2 quãng đường Ayrton Senna. Hà Lan từ bò đỏ một lần nữa cho thấy sự bá chủ của mình đối với thế giới Công thức 1 hiện tại. Khởi đầu tệ hại sau vị trí thứ 20 ở vòng loại, người đồng đội của anh Sergio Pérez dường như là người duy nhất có thể cạnh tranh với anh ấy trong mùa giải này …

Verstappen có tầm cỡ của Senna và Prost nói rằng cựu tài xế

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theocựu phi công Gerhard Berger tin rằng sự so sánh giữa quyền bá chủ trong quá trình thí điểm bò đỏ và bộ đôi huyền thoại McLaren (Senna-Stupid), chỉ có thể nghe thấy từ bên cạnh Max Verstappen. “Tôi đã đọc ở đâu đó rằng Verstappen và Perez là sự lặp lại của Senna ở Prost. Vâng, Verstappen đang ở trong giải đấu này. Perez đã cố gắng hết sức để ở gần Max, nhưng có vẻ như Verstappen vẫn đi một mình. Tôi có vai trò tương tự như Alonso ngày hôm nay. Năm đó, Senna và Prost đã giành được 15 trong số 16 giải Grands Prix. Tôi là người lái xe duy nhất đã phá hủy một mùa giải hoàn hảo cho họ.”.

Max Verstappen có thể vượt mốc 103 trận thắng của Lewis Hamilton theo Gerhard Berger

đổ Gerhard Bergersẽ rất khó để bò đỏ để giành được tất cả Grand Prix trong năm nay. “Chúng ta không được quên rằng có nhiều chủng tộc hơn bao giờ hết. Vì vậy, khó có thể tin rằng tất cả các chặng đua sẽ diễn ra mà không có sự cố hay trục trặc kỹ thuật nào. Nhưng hoàn toàn về hiệu suất, nó thực sự có thể”. Người đời sau còn tin rằng tay vợt người Hà Lan sẽ có thể vượt mốc 103 trận thắng Lewis Hamilton. “Tôi tin tưởng rằng Max có thể phá vỡ mọi kỷ lục hiện có trong Công thức 1, bao gồm cả 103 chiến thắng của Hamilton. Anh ấy nói điều đó không quan trọng với anh ấy, nhưng điều đó sẽ thay đổi trong tương lai. Chúng tôi cần đặt ra những mục tiêu mới nếu muốn tiếp tục giành chiến thắng thường xuyên.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *