F1: Sau Gasly, tia chớp đã được xác nhận!

Đúng như dự đoán trong vài ngày, AlphaTauri đã quyết định từ chối Nyck de Vries. Đến đầu mùa giải để bù đắp cho sự ra đi của Pierre Gasly tại Alpine, tay đua người Hà Lan sẽ được thay thế bởi Daniel Ricciardo cho đến hết mùa giải. Bất ổn mới ở đội Ý.

Mặc dù anh ta tuyên bố không cảm thấy bị đe dọa, Nyck de Vries đã được cảm ơn bởi AlphaTauri. Sự hỗn loạn tiếp tục trong nhà để xe của đội Ý đã bị đánh bại Pierre Gasly và ai sẽ chia tay với giám đốc thể thao của mình Franz Tost vào cuối mùa. Tin tức đã giảm trong ngày vào thứ ba và nó đã được đền đáp Daniel Ricciardo đánh dấu sự trở lại kinh doanh vội vàng sau một thử nghiệm rất thuyết phục tại bò đỏ.

Ricciardo đến AlphaTauri

Không sâu bằng Nyck de Vries, người Úc hào hứng. Chỉ vài tháng sau khi ra đi McLaren và anh trở về nhà bò đỏ với tư cách là phi công thứ ba, Daniel Ricciardo sẽ xảy ra trên lưới Hungary. « Tôi rất vui khi được trở lại đúng hướng với gia đình Red Bull. “đồng đội cũ nói Max Verstappen.

“Tôi muốn cảm ơn Nyck vì sự đóng góp quý báu của anh ấy”

Franz Tost xoa tay. ” Tôi rất vui mừng chào đón Daniel trở lại đội. Kỹ năng phi công của anh ấy là không thể phủ nhận, và anh ấy đã biết nhiều người trong chúng tôi, vì vậy việc hòa nhập của anh ấy sẽ đơn giản và dễ dàng. Đội cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ kinh nghiệm của anh ấy, vì anh ấy đã 8 lần vô địch Grand Prix ở Công thức 1. Tôi muốn cảm ơn Nyck vì những đóng góp quý báu của anh ấy cho Scuderia AlphaTauri và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai. “, giám đốc nhận xét d’AlphaTauri. Daniel Ricciardo sẽ hợp tác với Yuki Tsunoda và anh sẽ cố gắng làm tốt hơn con số 0 điểm của người dẫn đầu đến từ Hà Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *