F1 – Red Bull: Verstappen ngừng sử dụng sulfat, tuyên bố chiến tranh

Trong một số cuộc đua, Red Bull tiếp tục gây áp lực lên Sergio Pérez. Cầu thủ người Mexico đã gây thất vọng mặc dù anh ấy đã khởi đầu mùa giải rất tốt. Anh ta có thể mất một suất vào tay Daniel Ricciardo và giả thuyết này đang tăng lên vì Max Verstappen đã chọn trại của mình.

Có thể có một cuộc cách mạng vào cuối mùa giải bò đỏ. Trong thực tế, Sergio Pérez không còn chút nào trong mùi thanh khiết. hoặc Max Verstappen chăm sóc những điều cần thiết, người Mexico không còn mang lại đủ số điểm cho đội bóng của anh ấy, những người nhắm đến cú đúp. Pérez muốn chơi để giành chiến thắng trong năm nay nhưng mọi thứ đã trở nên tồi tệ với anh ấy. phía sau, Daniel Ricciardo đang làm rất tốt công việc mô phỏng và người Úc có thể kiếm được nhiều điểm hơn nếu anh ta sẽ lái xe cùng AlphaTauri cho đến cuối mùa giải. Về phần mình, Max Verstappen ủng hộ việc quay trở lại Ricciardo.

“Ricciardo đã làm rất tốt trong phần giả lập”

Nhà vô địch thế giới đánh đôi đã hết lời khen ngợi người đồng đội cũ của mình, trong khi có một cú chọc nhẹ vào người đồng đội cũ. Sergio Pérez. « Chúng tôi cũng đang chiến đấu cho danh hiệu kiến ​​tạo nhưng tôi phải giành lấy nó một mình vào lúc này. May mắn thay, Ricciardo đã làm rất tốt trong phần giả lập và điều đó không làm tôi ngạc nhiên vì anh ấy đã không đánh mất tài năng của mình “, nói Max Verstappentrước khi thêm.

“Không phải tôi quyết định”

« Tôi nghĩ Daniel cảm thấy tốt trong đội của chúng tôi, anh ấy lắng nghe rất nhiều và đặt nhiều câu hỏi. Tôi biết rõ về anh ấy và chúng tôi có thể nói về nhiều chủ đề, nhưng tôi không phải là người quyết định liệu anh ấy có nên thay thế Checo hay không “, đã theo dõi Max Verstappen. Sergio Pérez có thể là nạn nhân mới của người Hà Lan. Điều tiếp theo giải chính sẽ mang tính quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *