F1: Red Bull thổi tung mọi người, ảo giác Alonso

Red Bull rõ ràng đã thay thế Mercedes trong F1. Đội Áo đã thống trị kỷ luật bằng một bàn tay khéo léo kể từ mùa giải trước. Khó ai có thể lật đổ Max Verstappen và Sergio Pérez. Fernando Alonso cũng rất ấn tượng. Người lái xe Aston Martin muốn có thể hạ gục Red Bull, mặc dù anh ta dường như đã quyết định về vấn đề này.

Sau đó Mercedescái mà F1 dường như đã bước vào một thời đại bò đỏ. Đội Áo đã thống trị kỷ luật kể từ mùa giải trước. Năm 2023, Max Verstappen và Sergio Pérez trông không bị ảnh hưởng. Chủ nhật này, tay vợt người Hà Lan cũng giành chiến thắng GP Miami, ký chiến thắng thứ ba trong năm cuộc đua. Hai trận còn lại thuộc về Mexico. bò đỏ không tạo cơ hội cạnh tranh. Và Fernando Alonso không thể tin được

“Red Bull tốt hơn chúng tôi”

« Bất lực trước Red Bull? Thật là bực bội! Đúng rồi. Rõ ràng là chúng tôi muốn đứng trên bục vinh quang ở vị trí thứ 2 và có thể có cơ hội giành chiến thắng trong một cuộc đua vào một ngày nào đó – nhưng cho đến nay điều đó vẫn chưa xảy ra, bởi vì Red Bull tốt hơn chúng tôi. Red Bull mạnh hơn, nhanh hơn và độ tin cậy cũng luôn xuất sắc đối với họ, với cả hai chiếc xe đều về đích trong mọi cuộc đua “nói với phi côngAston Martin trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

Verstappen và Pérez đã phá hủy F1

bò đỏ đã giành được 15 trong số 16 giải Grand Prix gần đây nhất. Chỉ một George Russel đã đánh bại đội Áo vào ngày 13 tháng 11 tại Brazil. Max Verstappen vân vân Sergio Pérez đang trên đà thống trị mùa giải mới này F1. vân vân Fernando Alonso dường như biết không thể làm gì để đến và cạnh tranh với hai phi công bò đỏ. Để xem ai đến từ Hà Lan hay Mexico sẽ giành danh hiệu vô địch thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *