F1: Red Bull sa thải anh ta, Mercedes muốn cứu anh ta

Cuối tuần này ở Hungary, Nyck de Vries sẽ không lái AlphaTauri. Sau 10 Grands Prix nhỏ, những người ra quyết định của Red Bull đã chọn loại tay vợt người Hà Lan để mang lại kinh nghiệm với Daniel Ricciardo. Mercedes muốn tận dụng tình huống này bằng cách mời de Vries làm việc.

trước cuối cùng giải chính trước khi nghỉ hè, đó là Hungary đánh dấu sự trở lại Daniel Ricciardo lái xe một chỗ. Người Úc đã thay thế Nyck de Vries người đã có một khởi đầu mùa giải khá hỗn loạn ở phòng trước Red Bull. Cầu thủ người Hà Lan gặp khó khăn với việc bị sa thải nhưng anh ấy vẫn giữ nguyên xếp hạng Mercedes. Thật vậy, đội tuyển Đức muốn gửi anh về nước với tư cách là một tài xế dự bị. Xin nhắc lại, ông đã giữ chức vụ này trước khi gia nhập hàng ngũ bò đỏ vân vân AlphaTauri.

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ thông báo cho tôi về tiến độ dự án của anh ấy”

Trong mọi trường hợp, đây là những gì ngụ ý Andrew Shovlinkỹ sư theo dõi trưởng cho Mercedes. « Tôi nghĩ Nyck sẽ muốn không chỉ là một tay đua mô phỏng, anh ấy sẽ muốn đua. Tôi chỉ nói chuyện với anh ấy qua tin nhắn và anh ấy nói sẽ cập nhật cho tôi. “, nhấn mạnh công dân Anh trong một tuyên bố được gửi bởi Nextgen-Auto. Hài lòng với công việc của mình trong chuyến thăm tới Mercedesanh ấy muốn xem Nyck de Vries nhưng ông sợ rằng người Hà Lan nghiêng về các ngành khác.

“Chúng tôi sẽ rất vui khi tìm thấy anh ấy trong vai trò này”

« Anh ấy chắc chắn đã rất hữu ích với chúng tôi và chúng tôi sẽ rất vui khi có anh ấy trở lại với vai trò này, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ tập trung vào việc tìm kiếm một vị trí trong cuộc đua. Và nếu nó không có trong Công thức 1, thì nó sẽ có trong các loạt trận cạnh tranh và quan trọng khác. Anh ấy rõ ràng là rất tài năng và anh ấy sẽ tìm kiếm bánh xe chiến thắng “, thêm Andrew Shovlin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *