F1- Red Bull: Lời khuyên lớn được tiết lộ trên Verstappen

Chiến thắng vào Chủ nhật tuần trước tại Monaco, Max Verstappen không bao giờ lo lắng trên đường phố. Về phần mình, đồng đội và cũng là đối thủ chính Sergio Pérez của anh đã có một chặng đua vô cùng phức tạp. Mặc dù tay đua người Mexico dường như là tay đua duy nhất có khả năng cạnh tranh với tay đua người Hà Lan, nhưng một số người cho rằng anh ta thiếu khả năng.

Sau 6 vòng tranh tài ở mùa giải năm nay, bò đỏ phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Với 4 chiến thắng cho Max Verstappen và 2 cho Sergio Pérez, đội Áo còn rất ít khoảng trống cho các đội hình khác. Nhưng trong khi một cuộc cạnh tranh có thể xảy ra giữa hai người đồng đội vẫn có thể xảy ra cách đây vài tuần, thì hai chiến thắng liên tiếp của tay vợt người Hà Lan tại Miami vân vân Monaco như thể xác nhận sự thống trị của cái sau.

Pérez phải ‘phục tùng thiên tài của Verstappen’ theo Martin Brundle

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi l’Auto Tạp chíngười đánh giá Bầu trời thể thao Martin Brundle muốn truyền đạt một báo cáo khủng khiếp về Sergio Pérez. Theo ông, tay vợt Mexico không thể cạnh tranh ngôi vô địch với Hà Lan. “Tai nạn luôn xảy ra trên những đường đua như thế này, mặc dù trước đây Checo đã thắng một vài cuộc đua đường phố. Anh ấy chắc chắn có phẩm chất để tỏa sáng trên mặt đất này, nhưng anh ấy phải công nhận thiên tài của Verstappen để tránh một sự thất vọng khác. Điều tôi học được khi đua với Michael Schumacher, Ayrton Senna hay Mika Häkkinen là tôi không thể cạnh tranh trực tiếp với họ và tốt hơn là nên tối đa hóa thành tích của mình hơn là cố gắng đánh bại họ.”.

“Anh ấy nên hài lòng với vị trí thứ hai”

Do đó, người sau cho rằng tốt hơn là nên Sergio Pérez từ bỏ bất kỳ cuộc chiến nào với anh ta Max Verstappen. “Sergio có thể hài lòng với vị trí thứ hai sau Max để thỏa mãn đội bóng của mình. Sau đó, trong một số trường hợp nhất định như ở Singapore chẳng hạn, anh ấy có thể cố gắng thoát khỏi cuộc chơi, nhưng không có ích gì khi tự tạo áp lực cho bản thân trong bối cảnh như vậy..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *