F1: Red Bull lo sợ thảm họa cho tương lai của Verstappen

Hôm nay, Max Verstappen làm hài lòng Red Bull, người mà anh ấy cũng có hợp đồng dài hạn kể từ khi cả hai bên được liên kết cho đến năm 2028. Nhưng liệu người Hà Lan có rời đi cho đến khi kết thúc hôn ước? Mặc dù Verstappen đã nhắc lại rằng anh ấy không thấy mình ở lại Công thức 1 mãi mãi, nhưng tại Red Bull, chúng tôi có một số lo ngại về khả năng xuất phát sớm hơn dự kiến…

Trên bánh xe bò đỏ, Max Verstappen không bao giờ hết ghê tởm đối thủ. Điều này đã xảy ra một lần nữa vào cuối tuần trước tại Grand Prix Anh. Nó đã kết thúc với chiến thắng cho người Hà Lan và nó có thể tiếp tục như thế này trong một thời gian. Trong khi các đội khác không thể bắt kịp bò đỏ, Verstappen tiến thẳng đến danh hiệu vô địch thế giới lần thứ 3 và chắc chắn sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Nhưng chàng phi công 25 tuổi sẽ dừng lại được bao lâu? Trong đội của anh ấy, chúng tôi lo sợ anh ấy sẽ ra đi trong những năm tới.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ tôn trọng hợp đồng của mình”

rất giỏi Bò đỏ, Max Verstappen có hợp đồng đến năm 2028. Nhưng bây giờ sau một vài mùa giải, thỏa thuận đó không còn như trước. Từ năm 2026, đội Áo sẽ làm việc với một động cơ mới. Nếu nó ảnh hưởng đến tương lai thì sao Verstappen ? Helmut Marko không che giấu sự sợ hãi của mình. báo cáo bởi ô tô thế hệ tiếp theoGiám đốc bò đỏ nói: ” Tôi hy vọng anh ấy sẽ tôn trọng hợp đồng của mình, kéo dài đến năm 2028, cho đến khi nó hết hạn. Nhưng ai biết được? Có thể một ngày nào đó anh ấy sẽ đến và nói “cảm ơn, mọi chuyện đã kết thúc” ».

Điều gì tiếp theo cho Verstappen?

Gần đây, Max Verstappen cũng nói về tương lai của mình. Phi công bò đỏ rồi giải thích: Bây giờ tôi ở đây đang cố gắng đạt được mọi thứ có thể, và tất nhiên, tôi đang cố gắng cho đi mọi thứ. Nhưng tôi cũng biết rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn Công thức 1. Khi tôi đã hoàn thành Công thức 1, tôi chỉ muốn tận hưởng cuộc sống của mình và làm những việc khác, và sau đó, những gì xảy ra trong Công thức 1 sẽ kết thúc. Đó có lẽ không phải là điều tôi sẽ nhớ khi tôi 60 hay 70 tuổi ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *