F1: Red Bull chuẩn bị có động thái lớn, thật bất ngờ

Trong năm giải Grands Prix đầu tiên của mùa giải, Nyck de Vries đã gặp rất nhiều khó khăn. Người Hà Lan đã có trải nghiệm đầu tiên rất phức tạp khi mới bắt đầu với AlphaTauri. Hơn nữa, anh ta bị đe dọa mạnh mẽ bởi hồn ma của Daniel Ricciardo, tay đua dự bị tại Red Bull.

Các Công thưc 1 tiếp tục trong năm giải chính bây giờ nhưng Nyck de Vries không tốt hơn thứ 14 trên bánh xe của mình Alpha Tauri. Đội tuyển Ý, có mặt trong màn hình đầu tiên bò đỏ, bơi trong khủng hoảng. Để lên cấp, chúng tôi đã biết rằng Franz Tost sẽ rời chức năng của mình để được thay thế bởi Laurent Mekies. Nhưng cũng có thể có những thay đổi về phía người lái xe.

Ricciardo thay de Vries?

Đó là những gì chúng tôi đã học được thể thao mô tô tuần trước. Đúng là truyền thông đã nói như vậy bò đỏ, bởi vìHelmut Markosẽ đưa ra tối hậu thư cho Nyck de Vries. Người Hà Lan có thể được thay thế bằng Daniel Ricciardo trong mùa. Trong những ngày gần đây, ghế của Úc đã được thành lập tại Alpha Tauri. Nếu đây là tất cả những gì đã được lên kế hoạch trong vai trò của anh ấy với bò đỏđiều này vẫn đặt ra một mối đe dọa bổ sung cho de Vries. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, Ricciardo sẵn sàng để tiếp tục dịch vụ.

“Tôi không muốn bắt đầu lại”

« Nó không làm tôi sợ, nó xảy ra mọi lúc và tôi biết sẽ có rủi ro khi rút tiền. Nhưng những gì tôi không muốn là rõ ràng. Tôi không muốn bất kỳ tay lái nào trong năm tới. Tôi không muốn bắt đầu lại từ đầu và xây dựng sự nghiệp của mình (trong F1) từ đầu. Đó không phải là sự kiêu ngạo, nhưng tôi đã vượt qua điểm đó. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho tôi hay mang lại cho tôi luồng gió thứ hai mà tôi đang tìm kiếm. Đây là lý do tại sao những chỗ ngồi tốt nhất ngày càng trở nên hiếm hoi. Nhưng đó là khi tôi biết mình có thể cố gắng hết sức và trưởng thành “, anh ấy thừa nhận. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có chấp nhận giành lại ghế hay không Nyck de Vries chez Alpha Tauri Bắt đầu từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *