F1: Red Bull bị “tuyên án tử hình”, Schumacher không tin nổi

Đó là một quyết định có tác động lớn đến thế giới của Công thức 1 trong mùa giải này vào đầu tuần này: Tay đua Nyck de Vries của AlphaTauri bất ngờ bị loại để nhường chỗ cho Daniel Ricciardo. Tay đua duy nhất không có điểm với Logan Sargeant, tay đua người Hà Lan đã phải trả giá cho khởi đầu mùa giải tệ hại của mình, người đã tìm thấy Công thức 1 năm nay. Theo Ralph Schumacher, một sự xuống hạng kết thúc sự nghiệp.

Bây giờ là cuối mùa của Nyck de Vries. Người lái xe người Hà Lan dường như không theo bước chân của đàn anh nổi tiếng Max Verstappen kể từ đó AlphaTauri vân vân bò đỏ quyết định kết thúc vị trí của mình trong đội. Liệu nhà vô địch thế giới Công thức 2 và E có thể hồi phục?

“Ricciardo đã biết trước bài kiểm tra tại Silverstone rằng nếu anh ấy hòa, anh ấy sẽ có buồng lái”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.comcựu phi công Công thưc 1 và em trai của Michael Schumacher, Ralph nói về việc bị trục xuất đột ngột Nyck de Vries từ chuồng ngựa AlphaTauri : « Daniel Ricciardo đã biết trước cuộc thử nghiệm tại Silverstone rằng nếu anh ta chẵn, anh ta sẽ có buồng lái. Anh ấy còn hơn cả sống sót trong tình huống căng thẳng này. Kết quả là dễ hiểu. Nhưng cũng cần phải nói rằng làm như vậy giữa mùa giải vẫn là phong cách của Red Bull. »

“Đó là bản án tử hình dành cho cậu bé này, cậu ta sẽ không thể gõ cửa một đội đua F1 nào nữa”

Ralph Schumacher Tiếp tục: ” Tất nhiên, đây là một bản án tử hình tuyệt đối cho cậu bé này. Sau đó, anh không còn gõ cửa được đội F1 nữa. Hư không. Đây là ý kiến ​​của tôi. Mick cũng sẽ có mặt để thay thế Nyck. Toto Wolff sẽ không nhận nó nhưng chúng tôi đã thảo luận thường xuyên. Vì bất cứ lý do gì, quyết định của Marko đã được đưa ra chống lại Mick. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *