F1: Phát hoảng trước Ferrari, Leclerc ra đi trong im lặng

Sau khởi đầu mùa giải tệ hại, Charles Leclerc và Ferrari đã tìm được nụ cười sau khi cán đích ở vị trí thứ 3 của Monegasque tại vòng đua thành phố Baku tuần trước. Nhưng Chủ nhật tuần này tại Miami, Leclerc đã phải trả giá cho khả năng thi đấu kém cỏi của mình, và rõ ràng là thiếu tốc độ, anh ấy đã về thứ 7. Một quyết định thực sự khiến anh bận tâm.

Trong một thời gian dài trong cuộc đua Chủ nhật này tại miamingười ủng hộ Scuderia bị mắc kẹt với hình ảnh này của Charles Leclerc đang vật lộn với một chỗ ngồi Kevin Magnussen (haas). Á quân thế giới mùa trước, Monegasque khởi đầu mùa giải tệ hại, và rõ ràng là thiếu rõ ràng vào cuối tuần Florida. Xin nhắc lại, phi công từ Ferrari đã có hai sự cố trong vòng loại. Nếu hôm nay là chủ nhật Leclerc không bị va chạm cụ thể nào, việc bắt đầu cuộc đua của anh ấy rất khó khăn, mặc dù sau đó anh ấy đã vượt qua được Pierre Gasly ở vòng cuối cùng để giành vị trí thứ 7.

Charles Leclerc cho biết Ferrari “hoàn toàn thua cuộc” với bộ lốp trung bình ở Miami

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi ActuF1, Charles Leclerc phàn nàn về hiệu suất của chiếc xe của mình với lốp xe trung bình. “Chúng tôi thực sự phải tìm ra thứ gì đó, bởi vì trong nhiệm vụ đầu tiên với phương tiện, tôi không có bất kỳ sự kìm kẹp nào, thực sự là không có. Chúng tôi đã hoàn toàn nằm ngoài cửa sổ vận hành lốp vừa phải khi bắt đầu thời gian đầu tiên của tôi. Với những người chơi mạnh mẽ thì tốt hơn một chút, nhưng vẫn còn xa những người bạn muốn đối đầu.”.

“Thật không bình thường”, Leclerc gióng lên hồi chuông cảnh báo cho Ferrari

“Chúng tôi thực sự cần phải làm việc về điều này”tiếp tục Monegasque. “Chúng tôi đã có một chiếc xe rất thiếu ổn định trong cuộc đua, rất khó để đi đến giới hạn. Và trên hết, tôi thực sự phải quan sát điều gì đó vì tôi thường chạm đất ở những góc cua gấp. Chúng ta cần xem xét điều này vì nó không bình thường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *