F1: Pérez đưa ra thông báo lớn, Verstappen sẽ run sợ

Sau Monaco Grand Prix rất phức tạp, Sergio Pérez có thể nói lời chia tay với danh hiệu. Tay vợt người Mexico bắt đầu cuộc đua ở vị trí cuối cùng sau cú va chạm của anh ấy trong vòng loại và không thể lội ngược dòng xuất sắc để ít nhất giành được số điểm (thứ 16). Bất chấp tất cả, anh ấy đã cảnh báo Max Verstappen rằng anh ấy vẫn tin vào danh hiệu.

Trong bảng xếp hạng Giải vô địch người lái xe, Sergio Pérez ở vị trí thứ hai, với 105 điểm nhưng vị trí thứ mười sáu của anh ấy trong Monaco để Max Verstappen nới rộng khoảng cách với đội đầu bảng (144 điểm) và Fernando Alonso, thứ ba, để giảm nó (93 điểm). Mặc dù lỗi này, Sergio Pérez không có vẻ ủ rũ, ngược lại.

“Nhưng điều tích cực là chúng ta có tốc độ thay đổi mọi thứ”

Trong các bình luận được báo cáo bởi motorsport.com, Sergio Pérez nói về mức độ lái xe của anh ấy trong mùa giải này: “ Vì nó nhanh. Nếu tai nạn này xảy ra khi tôi chậm nửa giây, tôi sẽ lo lắng hơn. Nhưng điều tích cực là chúng ta có tốc độ thay đổi mọi thứ. »

“Tôi có thể so sánh với Max”

Sergio Pérez Tiếp tục: ” Tôi đã ngang bằng với Max kể từ đầu mùa giải, bằng cách này hay cách khác: đôi khi tốt hơn, đôi khi tệ hơn. Tôi nghĩ đó là những gì nó cần. Tôi nghĩ trở thành đồng đội của Max có lẽ là tình huống khó khăn nhất, bởi vì anh ấy là người lái xe thành công nhất. Nhưng tôi chắc chắn rằng có thể đánh bại nó. Đối với tôi, điều quan trọng là phải chịu trách nhiệm và tôi nghĩ đó là điều bạn phải làm mỗi khi mắc lỗi. Tôi học được rằng có lẽ tôi nên thực hiện nó chậm hơn. Mọi thứ đã quá muộn. Chúng tôi đã quyết định thực hiện vòng đua này vào phút cuối, và sau đó chúng tôi có dãy Alpine ở ngay phía trước, với rất nhiều gió ngược dưới phanh. Nhìn lại, lần tới ở Monaco trong Q1, không đưa ra quyết định đó vào phút cuối có thể sẽ giúp ích cho chúng tôi. Nhưng trên hết, lẽ ra tôi nên lường trước tình huống này tốt hơn. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *