F1: Ông bố cân cho Leclerc, Verstappen sẽ chìm

Theo nhiều chuyên gia, Charles Leclerc được hứa hẹn một tương lai xán lạn. Trong đội Ferrari của mình, anh ấy đã vượt qua các cấp bậc. Piero Ferrari cũng đã so sánh giữa tay đua người Monegasque của anh ấy và nhà vô địch thế giới kép Max Verstappen. Anh nhìn thấy những điểm tương đồng giữa hai phi công.

Sự so sánh có vẻ táo bạo khi Charles Leclerc vân vân Max Verstappen được trích dẫn trong cùng một câu, đặc biệt là với hồ sơ theo dõi của mỗi phi công. Nhưng trong các ý kiến ​​​​được báo cáo bởi NextGen-Autođội Ý đã dám đặt hai người đàn ông ngang hàng.

Chất lượng tương đương

Peter Ferraricon trai của’Enzo và phó chủ tịch hiện tại của thương hiệu ngựa chạy, thừa nhận rằng danh hiệu thế giới Max Verstappen không bị đánh cắp, cả hai phi công từ bò đỏ đã thành thạo chủ đề của mình trong nhiều mùa giải. “Anh ấy rất nhanh. Anh ấy đã lái xe ở F1 khi anh ấy không có bằng lái xe ” nói Ferrari. “Tôi đã ở đó khi anh ấy có chiến thắng đầu tiên ở Barcelona. Sau đó anh ta phạm sai lầm và gặp tai nạn. Nhưng anh ấy vẫn còn trẻ và đã có rất nhiều kinh nghiệm. Anh ấy là một người lái xe tuyệt vời hiện đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. »

ít kinh nghiệm

Hỏi về Charles Leclerc, Piero Ferrari bảo vệ phi công của mình và giải thích lý do duy nhất tại sao anh ta không ở cấp độ của đối thủ cạnh tranh: “Charles có tốc độ ngang với Verstappen. Nhưng anh ta thiếu kinh nghiệm, về số lượng Grand Prix. Leclerc vẫn có thể phát triển, anh ấy sẽ làm được. » Monegasque chiếm một vị trí quan trọng trong đội tuyển Ý. Sự tự tin can thiệp vào bối cảnh của yêu cầu không quan trọng đối với phi công 25 tuổi. Có thể kết thúc sự nghiệp cho Lewis Hamilton chez Mercedes có thể khiến Charles Leclerc muốn đi nơi khác. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước để kịch bản này xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *