F1 – Ocon: Dự án lớn đang hình thành

Bên cạnh sự nghiệp Công thức 1 của mình, Esteban Ocon vẫn là một người tìm kiếm giải trí. Và giống như nhiều người Pháp, anh ấy tìm nơi ẩn náu trong các luồng trên Twitch hoặc trong các video trên Youtube. Rất gần với tiêu đề tiếng Pháp trong ngành, anh ấy cũng đã hứa sẽ đến Le Mans trong GP Explorer 2.

Giống như nhiều vận động viên trẻ người Pháp, Esteban Ocon đừng ngần ngại xuất hiện với nhiều người tạo nội dung khác nhau. Phi công núi cao là một trong số một triệu người năm ngoái đã tham dự phiên bản đầu tiên khám phá GP được tổ chức bởi tuôn ra nhưng anh ấy không thể đến được người đàn ông bởi vì cuộc đua đang diễn ra sôi nổi suzuki. Trong chương trình Mở rộng thế giới từ Gotagaanh ấy đã yêu cầu người quay phim tổ chức một phiên bản thứ hai vào cuối tuần khi Công thưc 1 nghỉ ngơi. ” Tôi đã nói với Lucas (Squeezie) rằng nếu có Explorer GP thứ hai, anh ấy sẽ phải tổ chức nó nhưng không phải trong GP. Vì vậy, nếu anh ấy không tham gia GP, tôi sẽ đến và thực hiện một bản demo nhỏ với F1! Và đó là một điều tốt vì Thứ Tư tuần trước, Squeezie đã công bố phiên bản thứ hai của GP Explorer. Esteban Ocon lên kế hoạch đi đến đó.

Ocon hay GP Explorer?

Phi công ba màu sẽ có thể thực hiện dự án của mình. Thực vậy, GP Explorer 2 sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 9 tại vòng đua siêu xe Bugatti từ người đàn ôngtức là một tuần sau Giải thưởng lớn Monza và tuần trước Grand Prix Singapore. Do đó, nó có thể là một trong nhiều điều bất ngờ được mong đợi tại sự kiện này. Trong mọi trường hợp, vị trí là rõ ràng.

“Có một cơ hội tốt mà chúng ta sẽ ở đó”

Khi trình bày một cái mới núi cao tuần này, Esteban Ocon xác nhận ý định của mình để đi đến GP Explorer 2. « Tôi đã làm theo thông báo. Tôi không thể chờ đợi để xem điều này! Chúng tôi sẽ không tiết lộ phần còn lại cho bạn, nhưng rất có thể chúng tôi sẽ ở đó cùng với Pierre (Gasly). Tôi thực sự muốn năm ngoái nhưng tôi không thể. Sẽ không có bác sĩ đa khoa nên ở đây tôi không thể chờ đợi. Tất cả chúng tôi đang ở phía sau tất cả các bạn và hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn! “, anh ấy đã tuyên bố. Cuộc hẹn đã được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *