F1: Nó trở thành một thất bại ở Alpine

Dù đặt nhiều kỳ vọng trước khi mùa giải khởi tranh nhưng đội bóng vùng An-pơ lại tiếp tục gây thất vọng. Trong Silverstone Grand Prix, Pierre Gasly và Esteban Ocon đều đã nghỉ hưu. Đội hình ba màu giờ chỉ còn là sức mạnh thứ sáu trên bàn cờ…

bộ đôi Esteban Ocon-Pierre Gasly là một trong những điểm hấp dẫn của mùa Công thưc 1. Sự kết hợp của hai người bạn thời thơ ấu đã hòa giải sau nhiều năm đấu tranh, đủ để khiến bạn chảy nước miếng. Sau một năm khởi đầu rụt rè, Esteban Ocon đã ký kết cuộc đảo chính đầu tiên của mùa giải tại Monaco xếp thứ 3. Nhưng kể từ khi, núi cao chuỗi kết quả kém. Đội tuyển Pháp đã đánh mất mọi lợi thế McLaren và cũng thấy một vụ nổAston Martin. MỘT đá bạchai tài xế người Pháp đã có một ngày cuối tuần hỗn loạn được chấm dứt bởi những lần nghỉ hưu.

“Cảm giác cay đắng”

« Thật buồn vui lẫn lộn khi bỏ đi mà không có điểm nào từ Grand Prix, đặc biệt là khi nói đến Silverstone, vòng đua sân nhà của Enstone. Esteban phải ra ngoài vì rò rỉ thủy lực, một vấn đề khó chịu mà chúng tôi phải giải quyết. Esteban không thể chơi bài của mình, điều này thậm chí còn đáng thất vọng hơn khi diễn ra cuộc đua “, Xin lỗi Otmar Szafnauer sau cuộc đua. Pierre Gasly lẽ ra đã có thể mang về những điểm quý giá nhưng anh ấy đã bị treo giò với sáu vòng đua còn lại.

“Pierre thật không may”

« Peter rất bất hạnh. Anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời từ vị trí thứ mười và đã sẵn sàng để hướng tới một kết quả chắc chắn. Chiếc xe an toàn đã không mỉm cười với anh ta khi anh ta lao đi vài giây sau khi dừng lại, do đó cung cấp một điểm dừng miễn phí cho một số đối thủ xuất hiện trước mặt anh ta. Anh ấy đã thực hiện một pha di chuyển tốt để giành lại số điểm trước khi nhận một quả phạt đền kép do lỗi kép của Stroll. Lượt thứ hai chứng kiến ​​​​Stroll đâm vào Pierre, dẫn đến hệ thống treo bị hỏng khiến cuộc đua của chúng tôi kết thúc sớm. Phải thừa nhận rằng đó không phải là cuối tuần của chúng tôi, nhưng chúng tôi phải tự tin vào khả năng phục hồi của mình ở Budapest “, giám đốc đi xuốngnúi cao. Lễ tân dự kiến ​​​​vào cuối tuần này. Hungary để kết thúc thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *