F1: Niềm đam mê Alpine, thông báo lớn cho Barcelona

Cuối tuần của Công thức 1 bắt đầu vào thứ Sáu tuần này với hai buổi tập miễn phí đầu tiên tại vòng đua Barcelona. Một phiên được đánh dấu bằng thời gian tốt nhất của Max Verstappen trong EL1 và EL2. Trong bộ phận Alpine, phiên đầu tiên đã được quan sát, với thời gian tốt thứ 3 dành cho Esteban Ocon và thứ 5 dành cho Pierre Gasly. Cả hai tay đua người Pháp đều có vẻ đủ tiêu chuẩn.

thứ 3 đến Monaco Chủ Nhật trước, Esteban Ocon có ý định tiếp tục đà của nó Barcelona. Tay đua người Pháp đã gây được tiếng vang trên đường đua thành phố và giúp Alpine củng cố vị trí thứ 5 tốt trong bảng xếp hạng của nhà sản xuất. Pierre Gaslythất vọng sau cuộc đua Monegasque của anh ấy, cũng hy vọng sẽ biểu diễn tại Grand Prix d’Tây ban nha.

Esteban Ocon đang mong chờ một ‘thứ Sáu hiệu quả’ cho Alpine ở Tây Ban Nha

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theo, Esteban Ocon hạnh phúc với chương trìnhnúi cao trong thời gian thực hành miễn phí vào thứ Sáu. “Đó là một ngày thứ Sáu hiệu quả cho đội tại Circuit de Barcelona-Catalunya. Chúng tôi đã sử dụng cả hai phiên để kiểm tra những thứ khác nhau trong khi tuân theo lịch trình đã định. Chúng tôi đã thực hiện những thay đổi cần thiết giữa Free Practice 1 và Free Practice 2, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm để đưa chiếc xe đến nơi chúng tôi muốn với ít và không tốn nhiên liệu. Nhìn chung, chúng tôi hài lòng với công việc của mình ngày hôm nay, với rất nhiều điều cần phân tích tối nay để có được vị trí tốt cho vòng loại.”.

Đối với Pierre Gasly, việc tìm kiếm một mạch thông thường hơn là “thú vị”

Câu chuyện tương tự về phía đồng đội của anh ấy Pierre Gasly : “Tôi sẽ nói rằng đó là một ngày tốt lành đối với chúng tôi ở Barcelona. Chiếc xe hoạt động tốt và chúng tôi bắt đầu ngày cuối tuần tốt đẹp. Điều này cho chúng ta một nền tảng để xây dựng cho tương lai. Thật tuyệt khi tìm thấy một đường đua cố định và một thử thách thú vị với bố cục đã được sửa đổi mà không có sự rườm rà, khiến các vòng đua diễn ra rất nhanh. Chúng tôi phải điều chỉnh các chi tiết nhỏ, giống như bất kỳ ngày thứ Sáu nào, nhưng tôi tin rằng chúng tôi có thể giành được kết quả tốt vào ngày mai ở vòng loại, nơi chúng tôi nhắm đến một lần xuất hiện trong Quý 3.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *