F1: Những nước đi poker của Hamilton, anh ấy rất ấn tượng

Với 7 lần vô địch thế giới, Lewis Hamilton chắc chắn là một trong những tay đua vĩ đại nhất trong lịch sử F1. Người Anh thống trị kỷ luật trong gần một thập kỷ tại Mercedes. Hơn nữa, chẳng ai mong anh thành công ở đội tuyển Đức, kể cả Johnny Herbert.

Vẫn hoạt động, Lewis Hamilton chắc chắn là một trong những phi công vĩ đại nhất trong lịch sử. 7 lần lên ngôi vô địch thế giới trong suốt sự nghiệp, tay vợt người Anh gắn liền với huyền thoại Michael Schumacher trong cuộc đua giành số danh hiệu kỷ lục. Ở nhà Mercedes, Lewis Hamilton thống trị F1 gần một thập kỷ. Nhưng kể từ năm 2022, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với anh ấy. Bất chấp tất cả, tay đua của đội tuyển Đức sẽ luôn thôi thúc với ý tưởng vượt qua Michael Schumacher trong lịch sử F1.

“Động lực cho danh hiệu thứ tám vẫn còn đó”

« Là một tay đua, tôi không hiểu tại sao anh ấy không có động lực, đặc biệt là cho danh hiệu thứ tám này. Nó vẫn tốt. Tôi biết nó có ý nghĩa như thế nào với anh ấy. George Russell đã làm rất tốt, nhưng Lewis vẫn có những gì cần thiết để giành chiến thắng trong cuộc đua. Anh ấy không thoải mái với chiếc xe này, nhưng nó đã xảy ra. Mọi tài xế mà tôi biết đều đã từng có lúc cảm thấy khó chịu với chiếc xe và phàn nàn. Sẽ là không công bằng nếu chỉ trích Lewis vì điều này. Động lực cho danh hiệu thứ tám vẫn còn đó lần đầu tiên giải thích Johnny Herbert trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Mọi người đều nghĩ thật điên rồ khi đi Mercedes”

Cựu tay đua người Anh sau đó thừa nhận đã rất ngạc nhiên trước thành công này Lewis Hamilton chez Mercedes. Các vụ cá cược của anh ấy thật bất ngờ và ảo giác trong mắt anh ấy. ” Để có được danh hiệu F1 thứ tám, anh ấy cần phải có những thành phần phù hợp – giống như anh ấy đã có khi chuyển từ McLaren sang Mercedes khi một số người bao gồm cả tôi nghĩ rằng anh ấy thật điên rồ khi làm điều đó. Mercedes tại thời điểm đó đã không đi đâu cả. Những gì Niki Lauda và Ross Brawn có thể trình bày với anh ấy khiến anh ấy vô cùng thích thú. Đó là lý do tại sao anh ấy rời đi anh trút bầu tâm sự. Nhưng kể từ mùa giải trước, dường như Lewis Hamilton đã đi đến cuối chu kỳ Mercedes. Một cơ hội để anh ấy trở lại ở nơi khác như anh ấy đã làm vào năm 2013? Phi công 38 tuổi đã được công bố tại Ferrari kể từ vài tuần. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *