F1: Ngày Verstappen hạ gục Leclerc

Trong cái nắng như thiêu như đốt ở mùa giải trước, Max Verstappen đã gặp khó khăn tại Barcelona Grand Prix. Mặc dù anh ấy đã có một khởi đầu mùa giải không như ý, nhưng sự kiện ở Catalan đã cho phép anh ấy giành quyền vô địch thế giới trước Charles Leclerc.

Max Verstappen và cũng Barcelona Grand Prix, đó là một câu chuyện tình yêu. Chính tại Catalonia, người Hà Lan đã thi đấu trong cuộc đua đầu tiên của mình bò đỏ và nó đã làm việc tốt cho anh ấy kể từ khi anh ấy giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Mùa giải trước, anh lại vô địch ở Tây Ban Nha. Bước ngoặt trong năm tài chính 2022 kể từ đó, đó là Charles Leclerc người dẫn dắt cuộc thảo luận.

Leclerc bị hạ gục bởi động cơ của mình

Monegasques thường không may mắn. Mùa giải trước, anh ấy đã đến Barcelona trong đôi giày của nhà lãnh đạo vô địch thế giới trước các nhà đương kim vô địch Max Verstappen. Tác giả của một phiên đủ điều kiện tuyệt vời, Charles Leclerc đã bắt đầu ở vị trí cực và anh ấy đang trên đường đến một thành công khác. Nhưng đó là bất kể thiệt hại nghiêm trọng cho động cơ. Cái sau đã mất hết sức mạnh và Leclerc đã buộc phải quay trở lại nhà để xe Ferrari sau vòng đua thứ 27. Một cú đánh lớn sẽ khiến anh ta phải trả giá vì đằng sau, Max Verstappen không cần phải hỏi.

Verstappen dẫn đầu

Ngay lập tức, tay vợt người Hà Lan quay trở lại hố, anh ta đã có một pha hù dọa tốt ở vòng bốn khi về đích trong đá, trước khi quay lại nó vài vòng sau đó. Chiến thắng không còn có thể trốn thoát Sergio Pérez hơn bò đỏ quyết định khác vì Verstappen có cơ hội vượt Leclerc tại giải vô địch thế giới. Và điều đó đã được thực hiện khi anh ấy lần đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng trong mùa giải này. Một vị trí mà anh ấy đã không rời bỏ kể từ đó. ” Nếu không có thiệt hại này, Red Bulls sẽ không bao giờ gặp lại tôi “, Monegasque than thở sau cuộc đua. Max Verstappen ưa thích để duy trì kết quả tuyệt vời », anh là vì ai giải chính không dễ. Không còn nghi ngờ gì nữa, bước ngoặt của mùa giải 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *