F1: Ngạc nhiên, Verstappen thừa nhận

Thứ Bảy tuần này, Max Verstappen đã thiết lập thời gian đủ điều kiện nhanh nhất cho Giải Grand Prix Anh và sẽ bắt đầu từ vị trí cực vào Chủ nhật tại đường đua Silverstone huyền thoại. Nhưng điểm nổi bật của vòng loại này là vị trí thứ 2 và thứ 3 của các tay đua MacLaren Lando Norris và Oscar Piastri. Màn trình diễn đáng ngạc nhiên của Max Verstappen.

Năm ngoái, giải Grand Prix của nước Anh được đánh dấu bằng chiến thắng đầu tiên Carlos Sainz trong sự nghiệp. Bắt đầu giành pole vào năm 2022, tay vợt người Tây Ban Nha từ Ferrari đã thấy Max Verstappen thay thế anh ấy trên cột. thí điểm từ bò đỏ sẽ hướng tới chiến thắng thứ 8 trong mùa giải tại đá bạc. Nhưng cảm giác của ngày rõ ràng đang đến McLaren. Đội Anh đã xếp được hai tay đua ở hàng ghế đầu. Sau khi đủ điều kiện vào thứ bảy, Lando Norris vân vân oscar piastri sẽ xuất phát từ vị trí thứ 2 và thứ 3 trên lưới xuất phát.

“Thật tuyệt khi McLaren cũng có mặt ở đây”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Motorsport.com, Max Verstappen muốn chúc mừng bạn về hiệu suất của bạn McLaren trong thời gian đủ điều kiện. Cầu thủ người Hà Lan rõ ràng không mong đợi được dẫn trước Lando Norris vân vân oscar piastri. “Các bằng cấp khá điên rồ. Nó khá gồ ghề và cũng khá trơn ở một số chỗ. Tôi hơi ngạc nhiên khi thấy (những người lái xe McLaren trong Q3) nhưng thật tuyệt khi McLaren cũng có mặt ở đây. Về phía chúng tôi, tất nhiên chúng tôi rất vui khi đứng ở vị trí đầu tiên.”.

“Đó là lý do tại sao trong Q3, chúng tôi đã cống hiến hết mình”

Sau khi thiết lập thời gian nhanh nhất trong Q3, Max Verstappen cũng đưa ra quan điểm giải thích chiến lược của đội mình trong quá trình đủ điều kiện tham gia đá bạc. “Vẫn còn một số tác động của sự chậm lại, đặc biệt là trong Q1 và Q2. Bạn phải cẩn thận một chút. Bạn tấn công đến giới hạn, nhưng biết rằng chúng tôi có một chiếc xe hơi nhanh, bạn không cần phải đi 100% đến giới hạn. Đó là lý do tại sao trong quý 3, chúng tôi đã cống hiến hết mình. Tôi nghĩ đó là nơi chúng tôi nới rộng khoảng cách một chút. Nhưng sự khác biệt không quá đáng kể..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *