F1: Neymar thổ lộ tình yêu với Lewis Hamilton

Đó là một sự xuất hiện gây chấn động thế giới của anh ấy vì thời điểm quá kỳ lạ. Chưa đầy 12 giờ sau khi Paris Saint-Germain giành danh hiệu, người ta thấy Neymar Jr có mặt tại Monaco để tham dự giải Grand Prix. Vắng mặt ở Strasbourg, HLV Christophe Galtier của PSG vừa cho biết Neymar không thể di chuyển. Và ngôi sao người Brazil, người đã không giúp ích gì cho trường hợp của anh ấy với câu lạc bộ Paris, muốn giải thích lý do tại sao anh ấy đến, được thúc đẩy bởi tình bạn của anh ấy với Lewis Hamilton.

Lewis Hamilton vân vân Neymar là hai ngôi sao thể thao của họ, viz Công thức 1 và bóng đá. Hai người đàn ông cũng là bạn bè và vì một lý do mà người đàn ông Brazil đã được nhìn thấy Monaco Chủ Nhật này, để tham dự Giải chính, khi anh không thể di chuyển với PSG Đêm thứ bảy trong trận tranh đai.

Hamilton và Neymar, một tình bạn lâu năm

Khoảng một năm trước, vào tháng 2 năm 2022, Neymar phát hành một bộ phim tài liệu về Netflix. Được mời để làm cho nó Các nhóm như Netflix “, ngôi sao của PSG đã chọn, trong số những người khác, Lewis Hamilton. Được định vị là tiền đạo hàng đầu, Neymar biện minh cho sự lựa chọn của mình bằng cách nói như vậy Lewis là ” một tên lửa nhanh và có tay nghề cao. Hai vận động viên cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau, vào buổi tối hoặc trong các chiến dịch quảng cáo. Vài tuần sau, Lewis Hamilton nói với anh ta về niềm khao khát mãnh liệt Neymar để mời anh ấy đến bữa tiệc của anh ấy ở Brazil: Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn ở Brazil. Đó là một nét văn hóa rất đẹp. Tôi mới chỉ đến Rio và Sao Paulo, nhưng tôi muốn quay lại vào dịp Giáng sinh, Năm mới hay dịp gì đó. Neymar và [le surfeur] Gabriel Medina mời tôi hàng năm, nhưng tôi không bao giờ có cơ hội… Tôi đang đợi hộ chiếu Brazil của mình! »

“Tôi yêu F1 và Hamilton”

trên micrô Bầu trời thể thao, Neymar đã nói về lý do tại sao anh ấy đến Monaco và khăng khăng ủng hộ Lewis Hamilton với người mà anh ấy rất thân thiết: Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của F1, nhưng tôi yêu F1 và càng yêu Hamilton, người bạn thân nhất của tôi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *