F1: Muốn lật đổ Verstappen, Alonso sẽ thích

Một bất ngờ tốt vào đầu mùa giải, Aston Martin vẫn đang phải đối mặt với một trần nhà bằng kính. Đội Anh lên bục vinh quang nhưng cũng không khá hơn ở vị trí thứ ba. Mike Krack đặt mục tiêu nâng chiếc ghế đơn của mình lên ít nhất một bậc và anh ấy cũng mơ ước kết thúc chuỗi trận của Red Bull và Max Verstappen bằng cách giành giải Grand Prix.

Với Fernando Alonso Aston Martin đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc cho mùa giải. Không ai mong đợi đội Anh sẽ ở cấp độ này, nhưng nó vẫn ở đó. trong 5 giải chính, Alonso cài đặt trên hộp 4 lần. Để nó đằng sau Max Verstappen hoặc Sergio Pérez nhưng cũng đằng sau Lewis Hamiltonngười Tây Ban Nha về thứ ba mỗi lần. Mike Crackgiám đốc thể thao của anh ấy, muốn người của anh ấy leo lên một vị trí, hoặc thậm chí tốt hơn.

“Điều đó cho thấy chúng ta là một đội mạnh”

Trước hết, Mike Crack đánh giá ban đầu về đầu mùaAston Martin. « bục của chúng tôi? Tôi nghĩ điều đó cho thấy chúng tôi là một đội mạnh. Điều đó cho thấy rằng chúng tôi không chấp nhận rủi ro, rằng chúng tôi không chơi xổ số, nhưng chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và kết quả mà chúng tôi có. Đó là một trong những lý do chúng tôi rất nhất quán. Chúng ta hãy giữ vững lập trường: bạn không thể coi thường bục vinh quang F1. Để bước lên bục vinh quang đòi hỏi sự chăm chỉ và có những đối thủ rất, rất mạnh ở Công thức 1, rất chuyên nghiệp. Và nếu chúng ta không phải lúc nào cũng 100% trong mọi lĩnh vực, thì sẽ không có bục vinh quang. “, hoan nghênh ông chủ Fernando Alonso. Bây giờ bạn cần leo lên ít nhất một bậc cao hơn.

“Nếu có cơ hội…”

« Tất nhiên, chúng tôi muốn leo lên một bậc cao hơn trên bục vinh quang để đứng ở vị trí thứ hai, và cuối cùng có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc đua vào một ngày nào đó. Nhưng hiện tại, điều đó không xảy ra, bởi vì Red Bull tốt hơn chúng tôi. Nó cạnh tranh hơn, nhanh hơn và độ tin cậy luôn nổi bật đối với họ và họ đã hoàn thành mọi cuộc đua với cả hai chiếc xe. Nhưng nếu một ngày nào đó có vết nứt, nếu có cơ hội, chúng tôi phải đảm bảo rằng mình đang ở vị trí đó và không mắc bất kỳ sai lầm nào vào bất kỳ thời điểm nào trong cuối tuần. “, đã cảnh báo Mike Crack. Tin nhắn đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *