F1: Một thất bại khác cho Leclerc

Được kỳ vọng ở góc cua sau Monaco Grand Prix đáng thất vọng, Charles Leclerc đã thất bại hoàn toàn ở vòng loại tại Barcelona vào thứ Bảy tuần này. Vào những giây phút cuối cùng trong ngày, Monegasque cố gắng tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố với chiếc Ferrari của mình.

đủ điều kiện cho Barcelona Grand Prix có một số bất ngờ lớn trong cửa hàng. Lando Norris thiết lập một thời gian nhanh thứ ba đáng kinh ngạc trong khi Sergio Pérez, George Russel và Charles Leclerc rất nhớ. Monegasque về nhì, ngay phía trước trung sĩ loganvà không phải là không thể mà anh ấy sẽ bắt đầu từ đường pit vào Chủ nhật bởi vì Ferrari muốn khám phá sâu vấn đề một chỗ ngồi.

“Có cái gì là lạ”

Charles Leclerc đã không giấu nổi sự thất vọng sau thất bại mới này. Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Nextgen-Autoanh ấy thừa nhận: Tôi chưa biết nhưng chúng ta cần xem xét dữ liệu vì rõ ràng có điều gì đó không ổn. Có điều gì đó đặc biệt ở phía sau bên phải, có điều gì đó kỳ lạ ở góc bên trái, tôi đang bám vào và đột nhiên tôi mất hẳn độ bám. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem và xem những gì sẽ xảy ra. Đó là một cảm giác thực sự kỳ lạ. Điều này đáng lo ngại vì Carlos Sainz đã không gặp vấn đề này. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã đạt thành tích tốt nhất trong mùa giải và anh ấy sẽ bắt đầu ở vị trí thứ hai vào Chủ nhật. Leclerc cố hiểu.

“Có gì đó không ổn”

« Vâng, chúng tôi có cùng quá trình tiến hóa với Carlos, nhưng một lần nữa sáng nay trời tốt hơn nên chúng tôi sẽ xem xe, nhưng đối với tôi có gì đó không ổn “, thêm Charles Leclerc. Monegasque sẽ phải lội ngược dòng khó tin để có điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *