F1: Một thảm họa được công bố cho Red Bull và Verstappen

Red Bull sẽ có một ngày cuối tuần hỗn hợp ở Monaco. Bất chấp chiến thắng thứ 4 của Max Verstappen trong mùa giải, Sergio Pérez đã có một cuộc đua tệ hại. Bắt đầu ở vị trí thứ 20 sau một sự cố trong vòng loại, tay vợt người Mexico đã đứng thứ 16 và sẽ tìm cách trở lại vào Chủ nhật tuần này tại Barcelona. Nhưng đội Áo có thể phải chịu thất bại đầu tiên tại GP Tây Ban Nha.

Chủ nhật này, Công thức 1 nối lại các quyền của nó. Sau một Giải thưởng lớn từ Monaco bị Max Verstappen thống trị từ đầu đến cuối, tay đua muốn trả thù Barcelona. Bởi vì mạch đô thị Monegasque hiếm khi có chỗ để làm rõ giữa chúng, trong khi hiện tại Grand Prix Tây Ban Nhaxoắn và lần lượt được dự kiến.

‘Điều gì cũng có thể xảy ra’ ở Barcelona theo Perez

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theo, Sergio Pérez lần đầu tiên trở lại với màn trình diễn kém cỏi của anh ấy vào cuối tuần trước tại Monaco. “Tôi muốn tối đa hóa cuối tuần của mình, tôi không muốn nghĩ quá nhiều về chức vô địch mà chỉ tối đa hóa mỗi cuối tuần. Tôi muốn có vị trí tốt nhất và đi từ đó. Điều gì cũng có thể xảy ra, còn rất nhiều chặng đua phía trước và mọi thứ đều có thể thay đổi. Nhịp điệu ở đó, tích cực nhất, và tôi phải bắt đầu từ cơ sở này. Tôi đã học được rằng tôi nên làm nó chậm lại. Tất cả đã quá muộn, đó là sự kết hợp của nhiều thứ. Chúng tôi đã quyết định thực hiện vòng đua này vào phút cuối và sau đó chúng tôi có dãy Alpine ngay trước mặt để hãm tất cả các cơn gió ngược. Không đưa ra quyết định vào phút cuối cũng sẽ giúp ích cho chúng tôi, nhưng lẽ ra tôi nên mong đợi mọi thứ sẽ tốt hơn.”.

Sergio Perez khẳng định, “những người khác sẽ tiến gần hơn” từ Barcelona

“Tôi nghĩ rằng tôi phải đảm bảo rằng mình vượt qua vòng loại tốt, tôi giỏi trong cuộc đua, tôi không phạm sai lầm và chúng tôi ghi được càng nhiều điểm càng tốt, đó sẽ là chìa khóa. Tôi không thể có thêm một số không trong chức vô địch.”, kết luận sau này. Nếu không có Sergio Pérezkhoảng cách bò đỏ và đặc biệt Max Verstappen các phi công khác nên thắt chặt ngay bây giờ! “Tôi nghĩ mọi người đang tiến lại gần nhau hơn, chúng tôi vẫn chưa thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào, vì vậy chúng tôi hy vọng những người khác sẽ thân thiết hơn vào mỗi cuối tuần”. Những gì để dự đoán trọng lượng trước Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *