F1: Một mối đe dọa bất ngờ cho Verstappen?

Chúng tôi không mong đợi nó nữa nhưng nó lại ở đây! Sau một khởi đầu mùa giải rất khó khăn, McLaren đã trở lại vị trí dẫn đầu. Đội tuyển Anh tiếp tục gia tăng sức mạnh và có thể anh ấy là người có thể phá vỡ tốc độ điên cuồng của Max Verstappen.

trong khinúi cao hoặc Ferrari đã không đạt được bất kỳ tiến bộ cụ thể nào trong những tuần gần đây, McLaren trở lại đúng hướng. Đội tuyển Anh đang bước vào mùa giải tập trung nhưng ở đây đột nhiên lại xuất hiện. Ghế đơn được lấy cảm hứng rất nhiều từ bò đỏnhư những gì có thể được thực hiện Aston Martin vào đầu mùa giải, và rõ ràng đây là công thức để thu hút Max Verstappen. TRONG Áo, Lando Norris đã đứng thứ 4 và anh ấy tiếp tục đà của mình tại đá bạc bằng cách xếp sau nhà vô địch thế giới kép, ở vị trí thứ 2, trong khioscar piastri cán đích ở vị trí thứ 4. Kết quả rất đáng khích lệ.

“Chúng tôi đã thể hiện tốt và chúng tôi đã làm mọi thứ tốt”

« Nó luôn luôn tốt để nhặt sau bục giảng. Tôi đã có những ngày cuối tuần để nhận thức đầy đủ điều này và tận dụng tối đa nó. Chúng ta có một tuần lễ hội và một tuần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho cuối tuần này. Tôi cảm thấy tốt, chúng tôi đang ở trong một tình huống tốt với đội, chúng tôi đang thể hiện tốt và chúng tôi đang làm mọi thứ tốt. Chúng tôi đã đạt được tiến bộ trong vài tuần qua và tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục điều đó vào cuối tuần này. Đường đua hoàn hảo đối với chúng tôi vào năm ngoái bất chấp những khó khăn, vì vậy chúng tôi đã có thể đạt được kết quả tốt. Có thể không tốt bằng Silverstone, nhưng nếu chúng tôi có thể chiến đấu với bốn đội hàng đầu, chúng tôi sẽ hài lòng với điều đó. “, nói Lando Norris. Người Anh muốn tiếp tục theo hướng này với McLaren.

“Những thay đổi lớn đã diễn ra ở Áo”

« Chúng tôi không có gì trên xe vào cuối tuần này, chúng tôi cũng không có nhiều ở Silverstone, sự thay đổi lớn là ở Áo. Điều này cho phép chúng tôi tiến về phía trước. Chắc chắn sẽ là một cuối tuần khác, có những góc quay chậm. Chúng ta sẽ xem chiếc xe hoạt động như thế nào, chúng ta sẽ không nhanh bằng ở Silverstone. Tôi đoán bạn có thể nói rằng bạn không còn tự tin như khi còn ở Silverstone, nhưng bạn không bao giờ biết được “, thêm Lando Norris. McLaren có thể là mối đe dọa số một bò đỏ vân vân Max Verstappen khi chúng ta còn lâu mới tưởng tượng được vài tuần trước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *