F1: Một dự án lớn được hình thành

Một bất ngờ thú vị khi bắt đầu mùa giải, đội Aston Martin đã đứng sau một số giải Grand Prix. Tuy nhiên, sự hình thành của Anh đã đạt đến một giai đoạn trong quá trình phát triển của nó. Aston Martin vừa khai trương nhà máy riêng tại Silverstone.

Aston Martin tiếp tục leo lên độ cao F1. Đội tuyển Anh đã gây chú ý bằng cách ký hợp đồng Fernando Alonso. Nhà vô địch thế giới đôi đã lên bục vào đầu mùa giải nhưng anh ấy đã phải chịu một chút phản ứng dữ dội. Bất chấp mọi thứ, bầu không khí vẫn tốt Aston Martin người muốn trao cho anh ta một danh hiệu thế giới thứ ba. Nhóm đã đạt được những bước tiến lớn để đạt được mục tiêu này kể từ khi khánh thành nhà máy mới.

“Môi trường sang trọng và cực kỳ sang trọng”

770 nhân viên từAston Martin do đó sẽ được hợp nhất trên cùng một địa điểm, một sự thoải mái có nguy cơ cải thiện chất lượng công việc của họ. Ngoài ra, các lực lượng Anh không còn phụ thuộc vào Mercedes vì đường hầm gió sẽ sớm đi vào hoạt động. ” Khuôn viên công nghệ AMR mới của chúng tôi được xây dựng xung quanh con người của chúng tôi. Nó sẽ cải thiện thiết kế, xây dựng và xử lý những chiếc xe Công thức 1 đã giành chiến thắng trong cuộc đua, đồng thời đây cũng là khuôn viên bền vững nhất mà môn thể thao này từng biết đến. Ngôi nhà mới của chúng tôi là một tuyên bố táo bạo về cách Aston Martin sẽ vận hành trong nhiều năm tới. Trong một môi trường sang trọng và cực kỳ sang trọng, theo hình ảnh thương hiệu, chúng tôi muốn nơi này trở nên khác biệt và mang đến cho đồng nghiệp, đối tác và du khách cảm giác thoải mái, sáng tạo và tự hào. Với Cơ sở Công nghệ AMR, chúng tôi đã tạo ra một nơi làm việc thú vị sẽ ưu tiên sức khỏe của các đồng nghiệp, đồng thời giúp chúng tôi thúc đẩy việc theo đuổi hiệu suất theo dõi. “, giải thích Lawrence lang thang từ nhà máy đá bạc. Fernando Alonso đã rất ấn tượng.

“Tất cả các cơ sở là duy nhất”

« Tôi rất ấn tượng với ngôi nhà mới của chúng tôi. Từ văn phòng thiết kế đến trung tâm điều khiển nhiệm vụ, tất cả cơ sở vật chất đều độc đáo và tôi nhìn thấy rất nhiều nụ cười khi dạo quanh. Để giành chiến thắng trong môn thể thao này, bạn phải xuất sắc trong mọi lĩnh vực và cơ sở mới này là yếu tố thay đổi cuộc chơi. Đó là một tín hiệu thực sự về ý định sẽ cho phép chúng tôi chiến đấu cho chức vô địch thế giới “, viên phi công người Tây Ban Nha bỏ rơi. Vẫn còn phải xem liệu điều này sẽ cho phép Aston Martin chiến đấu với bò đỏ mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *