F1: Một cuộc cách mạng trong Công thức 1, Verstappen nói

Mùa giải Công thức 1 vốn đã rất đáng sợ đối với các tay đua với việc giới thiệu các ngày cuối tuần chạy nước rút nhưng vào năm 2024, lịch sẽ còn khốc liệt hơn. Thật vậy, 24 Grand Prix sẽ được tranh tài, một điều chưa từng thấy trước đây. Một cuộc cách mạng không phụ lòng Max Verstappen.

Các Công thưc 1 bắt đầu cuộc cách mạng của mình. Năm 2024 sẽ có 24 giải chính trên lịch trình. Chắc chắn, điều này sẽ dẫn đến sự mệt mỏi hơn so với mùa giải này khi nó đã kiểm tra thể lực cho các tay đua. Như thường lệ, Max Verstappen nói về quyết định này của nhà lãnh đạo. Người Hà Lan không có lưỡi trong túi và anh ta bày tỏ sự không tán thành.

“Như vậy là quá nhiều với tôi”

« Nó là quá nhiều đối với tôi ít nhất. Chúng ta chỉ cần đối mặt với nó. Tôi nghĩ rằng nó có ý nghĩa hơn ít nhất là theo cách nó được lên kế hoạch, vì vậy tôi nghĩ nó tốt hơn cho mọi người “, Max Verstappen đã ban hành. Câu chuyện tương tự trong paddock Lando Norris.

“Khó cho đời thợ máy, kỹ sư, ai đi du lịch”

« 24 là rất nhiều. Nếu tôi chọn một con số hoàn hảo, có lẽ nó sẽ gần 20. Nhưng có quá nhiều con đường mà mọi người muốn đi tới. Thật khó cho cuộc sống của một thợ máy, một kỹ sư, bất cứ ai đi du lịch. Họ xa gia đình, con cái mấy ngày. Điều đó khó hơn đối với họ so với các tay đua nên tôi nghĩ khi chúng ta nói về điều đó, chúng ta đang nói cho họ nhiều hơn là cho chính mình. 20 là tốt nhưng với các bản nhạc xen kẽ. Đôi khi bạn muốn đến một nơi nào đó trong một năm khác. Bạn không thể đi tất cả các bài hát, nó đơn giản. Vì vậy, thật tuyệt khi thấy rằng họ đã cố gắng tổ chức cuộc đua theo cách tốt hơn một chút để di chuyển, nhưng điều đó vẫn còn khó khăn phi công nói McLaren.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *