F1: Một cuộc cách mạng hình thành tại Red Bull

Ngày càng bị đe dọa tại Red Bull, Sergio Perez có thể không được đội bóng Áo gia hạn hợp đồng. Người Mexico hiện thấy Daniel Ricciardo đẩy ngay sau anh ta và theo Christian Horner, người Úc muốn có một suất trong đội của Max Verstappen vào năm 2025.

bò đỏ chuỗi chiến thắng thứ mười hai liên tiếp vào cuối tuần này. Đội Áo đặt tiêu chuẩn rất cao và không có chỗ cho sai sót của các tay đua. Max Verstappen tạm thời đảm bảo Sergio Pérez tốt hơn nhiều. Hợp đồng của cầu thủ người Mexico sẽ hết hạn vào năm 2024 và dựa trên xu hướng gần đây, bò đỏ có thể quyết định bổ nhiệm phi công mới. Yêu thích được gọi là Daniel Ricciardo. Trở lại với tư cách là chủ sở hữu tại AlphaTauriNgười Úc sẽ nảy ra một ý tưởng trong đầu, đó là giành lại chỗ ngồi Pérez vào năm 2025.

“Tôi nghĩ Daniel rất quan tâm đến việc cố gắng giành được chiếc ghế đó tại Red Bull vào năm 20257

Trong mọi trường hợp, đây là những gì được đề xuất Cơ đốc giáo. « Hiện tại chỉ có một cái gì đó có sẵn cho đến khi kết thúc mùa giải. Chúng tôi đã cho AlphaTauri mượn nó cho đến cuối năm. Vì vậy, không có suy nghĩ hoặc mong đợi ngoài (năm nay). Rõ ràng là các tay đua của chúng ta sẽ lại là Max (Verstappen) và Checo (Perez) vào năm sau, nhưng thật tốt khi có những tài năng dự bị. Tôi nghĩ Daniel rất nghiêm túc về việc cố gắng giành được chiếc ghế đó tại Red Bull vào năm 2025. Đó là mục tiêu vàng của anh ấy. Và, đến Alpha Tauri, tôi nghĩ anh ấy coi đó là con đường tốt nhất để (đến đó) “ông chủ Red Bull nói. Trong khi đó, Daniel Ricciardo kết thúc ở vị trí thứ 13 Grand Prix Hungary đánh dấu sự trở lại lớn của anh ấy Công thưc 1.

Sự trở lại thành công của Ricciardo

Người Úc đã có được sự tự tin. “ Đó là một ngày cuối tuần vui vẻ và trở lại, thực sự cảm thấy tất cả những điều tôi đã bỏ lỡ trong mười hai tháng qua, tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn vào cuối tuần đầu tiên, và điều đó đã cho tôi sự tự tin “, nói Daniel Ricciardo. Ông cần tiếp tục đi theo hướng này thì mới mong thu phục được ghế Sergio Pérez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *