F1 – Monaco GP: Perez sẽ bắt Verstappen

Một tuần sau khi giải Emilia-Romagna Grand Prix bị hủy do thời tiết xấu ảnh hưởng đến khu vực, Công thức 1 trở lại vào cuối tuần này với một trong những cuộc đua được mong đợi nhất trong năm, Monaco GP. Và như thường lệ trên các đường đua trong thành phố, Sergio Perez sẽ có một cuộc tranh cãi để thách thức Max Verstappen.

Những bức ảnh

phiên bản thứ 80 Giải thưởng lớn của Monaco sẽ được tổ chức vào Chủ nhật tuần này trên các đường phố của vương quốc. Kể từ đầu mùa, Sergio Pérez vân vân Max Verstappen là sự lựa chọn để giành chiến thắng. Người Mexico thậm chí còn để lại cho anh ta một lợi thế rất lớn so với đồng đội của anh ta, vì đã biến thành phố trở thành đặc sản của anh ta.

Perez, le «Vua đường phố»

Sergio Pérez là bạo lực đường phố. Người Mexico đã giành được năm trong số sáu trận thắng thành phố trong sự nghiệp của mình. Mùa giải trước, anh ấy đã là người chiến thắng tại Monaco. Mùa này, anh lại tỏa sáng ở Jeddah sau đó thôtôn trọng danh tiếng của mình nhưVua đường phố“. Và tất nhiên, điều này làm dấy lên lo ngại Max Verstappen. Cầu thủ người Hà Lan thừa nhận rằng các đồng đội của anh ấy giỏi hơn anh ấy trên đường đua này. hoặc Pérez đã đến để giành chiến thắng và điều đó Verstappen sẽ cán đích ở vị trí thứ 4, Mexico sẽ là tân tân vương của giải vô địch thế giới. siêu tối đa có thể run rẩy nhưng anh ta có thể được cứu bởi Charles Leclerc người vẫn đang theo đuổi chiến thắng đầu tiên trên sân nhà và người sẽ rất muốn tỏa sáng trước khán giả quê nhà, người đã trải qua nỗi thất vọng trên The Rock.

Mọi thứ bắt đầu vào thứ Sáu với hai buổi thực hành miễn phí đầu tiên để theo dõi Kênh + Thể thao, tiếp theo là thứ ba và thứ bảy tuần trước trên cùng một kênh. Nội dung nghiêm túc sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều với đủ điều kiện để theo dõi Kênh +. khởi hành từ giải chính sẽ được đưa ra vào Chủ nhật lúc 3 giờ chiều trên một kênh được mã hóa. Theo chương trình, chặng đua dài 260,286km, bao gồm 78 vòng, mỗi vòng 3,337km, 19 góc cua, tất cả trong một khung cảnh đẹp độc nhất vô nhị trên thế giới.

Hoàn thành chương trình

– Thứ sáu, ngày 26 tháng 5

1:30 chiều – 2:30 chiều: Thực hành tự do 1(Kênh + Thể thao)
17:00 – 18:00: Thực hành tự do 2 (Kênh + Thể thao)

– Thứ bảy ngày 27 tháng 5

12h30 – 13h30: Thực hành tự do 3 (Kênh + Thể thao)
16h00 – 17h00 : Vòng loại (Kênh+)

– Chủ nhật, ngày 28 tháng 5

3 giờ chiều: Bắt đầu Grand Prix (Kênh+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *