F1 – Monaco GP: Không có “phép màu” cho Mercedes, Hamilton sẽ tức giận

Cuối tuần này sẽ chứng kiến ​​Monaco Grand Prix, giải Grand Prix đầu tiên sau Azerbaijan chứng kiến ​​Sergio Pérez giành chiến thắng trước đồng đội của anh ấy, Max Verstappen. Ở giải Mercedes, Lewis Hamilton về thứ 6 và George Russell về thứ 8. Trong Emilia-Romagna Grand Prix, Mercedes sẽ thực hiện lần sửa đổi đầu tiên nhưng việc hủy bỏ do thời tiết xấu đã khiến việc sửa đổi này bị hoãn lại vào cuối tuần này tại Công quốc. Nếu chuồng ngựa hy vọng chúng sẽ đơm hoa kết trái, Toto Wolff, giám đốc chuồng ngựa, không tin vào phép màu.

Lewis Hamilton có thể không giành được chiến thắng thứ tư Giải thưởng lớn của Monaco Chủ nhật tới. Đối mặt với sự chậm trễ mercedes, bị Fernando Alonso vượt qua trong giây lát và Aston Martin, Tay đua người Anh không cần phụ thuộc quá nhiều vào chặng đua này để giữ vai trò dẫn đầu.

“Đừng rút ra quá nhiều kết luận từ những sự kiện này”

Trong các bình luận được báo cáo bởi chỉ F1.fr, Toto Wolf, quản lý ổn định Mercedes ước lượng rằng: ” Lịch trình đã sửa [après l’annulation du GP d’Emilie-Romagne] nghĩa là Monaco hiện là điểm khởi đầu cho chuyến du đấu châu Âu mùa này. Đây là sự kiện chỉ có một lần trong đời nhưng nó sẽ luôn mang đến cơ hội tìm hiểu thêm về bản cập nhật W14 – nhưng chúng ta cũng phải cẩn thận để không rút ra quá nhiều kết luận từ sự kiện này. »

“Đó không phải là một giải pháp kỳ diệu”

« Chúng tôi giới thiệu giai đoạn đầu tiên của một hướng phát triển mới, tiếp tục sóif. Nó sẽ không phải là một sửa chữa nhanh chóng; theo kinh nghiệm của tôi, điều đó không tồn tại trong môn thể thao của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng điều này mang lại cho các phi công một nền tảng ổn định và dễ đoán hơn. Sau đó, chúng ta có thể xây dựng dựa trên nó trong những tuần và tháng tới. F1 là cuộc cạnh tranh khốc liệt và chế độ nhân tài. Chúng tôi không phải là nơi chúng tôi muốn, nhưng không có cảm giác được hưởng. Đó chỉ là công việc khó khăn để đưa chúng tôi lên hàng đầu. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *