F1 – Monaco GP: Gasly công bố màu sắc

Sau khi Imola Grand Prix cuối cùng bị hủy bỏ, thế giới của Công thức 1 đã tiếp tục quyền của mình vào cuối tuần này. Vòng 6 giải vô địch thế giới diễn ra tại trường đua Monaco. Nếu Charles Leclerc (Ferrari) sẽ cố gắng tỏa sáng trên sân nhà, thì điều này cũng đúng với Pierre Gasly (Alpine). Tay đua người Pháp khăng khăng nhớ lại những khó khăn của vòng đua Monegasque.

Trong cuộc đua cuối cùng tại miami, núi cao rõ ràng yên tâm sau một khởi đầu hỗn hợp cho mùa giải. Về đích ở vị trí thứ 8 và 9, Pierre Gasly và Esteban Ocon cho phép đội Pháp giành được 6 điểm quan trọng trong bảng xếp hạng nhà sản xuất. chủ nhật này lúc Monaco, hai tay đua người Pháp sẽ phải biểu diễn trong suốt vòng loại. Và vì lý do chính đáng, kết quả của Monegasque Grand Prix thường được xác định bằng vị trí trên lưới xuất phát.

Pierre Gasly “nóng lòng” lái xe ở Monaco

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tạp chí ô tô, Pierre Gasly tạo ấn tượng đầu tiên trước khi bước vào chặng đua danh giá trong mắt các tay đua. “Tôi thực sự mong chờ được đua ở Monaco, bởi vì đó là một trong những thử thách lớn nhất và thú vị nhất trong mùa giải đối với các tay đua chúng tôi,” Gasly nói. Không có Grand Prix Pháp trên lịch, đây cũng là chặng đua gần nhất với Pháp trong năm nay và sự ủng hộ của người hâm mộ luôn đặc biệt ở Monaco.”cho biết người mới bắt đầu từ núi cao.

Theo Gasly, không có “biên độ sai số” nào có thể xảy ra ở Monaco

“Monaco Grand Prix nổi tiếng khắp thế giới vì đây là một trong những sự kiện danh giá nhất của làng đua xe thể thao thế giới và mọi tay đua đều muốn giữ kỷ lục này trong sự nghiệp của mình”tiếp diễn khí phách. “Là một đội, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến bộ và xây dựng trên nền tảng của màn trình diễn đầy hứa hẹn của chúng tôi trong vòng trước. Tôi muốn nói rằng Monaco có một trong những vòng đấu khó khăn nhất trong lịch. Đây là một ca khúc đòi hỏi sự hoàn hảo. Chúng tôi đã ở trên bờ vực trong hơn sáu mươi giây, cách bức tường vài milimet, không có chỗ cho sai sót.” .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *